Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh thì các sinh viên có được Nhà trường giới thiệu việc làm hay không?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh thì các sinh viên có được Nhà trường giới thiệu việc làm hay không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm hay không là câu hỏi mà nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh thì các sinh viên có được Nhà trường giới thiệu việc làm hay không?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh thì các sinh viên có được Nhà trường giới thiệu việc làm hay không?

Hiện nay, tình trạng thất nghiệp đang xảy ra ở nhiều ngành nghề, có rất nhiều sinh viên phải làm trái ngành với mức thu nhập thấp. Nguyên nhân xảy ra tình trạng thất nghiệp thực chất do rất nhiều yếu tố. Do đó, ngay từ khi bắt đầu lựa chọn ngành học thì các bạn trẻ cần sáng suốt lựa chọn ngành học luôn có nhu cầu sử dụng nhân lực lớn như ngành Dược, Hộ sinh, Điều dưỡng.

Trong khi nhiều ngành nghề như Kế toán, Ngân hàng, Sư phạm, … sinh viên ra trường lâm vào cảnh thất nghiệp thì nhóm ngành Y Dược nói chung vẫn luôn phát triển từng ngày và luôn cần một số lượng lớn nguồn nhân lực để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Không chỉ ngành Dược, Điều dưỡng truyền thống mà hiện nay ngành Hộ sinh cũng đem lại mức thu nhập tốt mà không phải ngành học nào cũng có thể đem lại.

Với tính nhân văn, thiết thực thì hiện nay ngành Hộ sinh có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc và có thể làm việc tại nhiều nơi như bệnh viện từ trung ương đến địa phương, các phòng khám hoặc mở dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà. Vì thế, tình trạng thất nghiệp gần như “không có cửa” với ngành Hộ sinh.

Do đó, hầu hết các sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Hộ sinh tại Trường đều tìm kiếm được công việc ổn định ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Một số ít sinh viên chưa tìm được công việc phù hợp cũng được Nhà trường định hướng và tìm kiếm những công việc phù hợp với năng lực, chuyên môn. Theo thông kê có hơn 95% sinh viên tốt nghiệp ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm kiếm được công việc ổn định.

Học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu để đảm bảo chuyên môn và tố chất cần có

Học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu để đảm bảo chuyên môn và tố chất cần có

Hiện nay ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút được rất nhiều sự quan tâm của học sinh bởi trường đã có thương hiệu uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo ngành này, đặc biệt hàng năm còn có một lượng lớn sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Có được thành quả này là do Nhà trường luôn trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và đào tạo chuyên sâu thực hành nên các nữ Hộ sinh không những đảm bảo được kiến thức chuyên môn mà còn đảm bảo được các tố chất, kỹ năng cần có trong công việc, đảm bảo được những yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo hình thức xét tuyển các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Các thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong vòng thời gian 3 năm, sau hi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành.

Nếu các các thí sinh có nhu cầu theo học ngành Hộ sinh có thể làm một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Ngoài ngành Hộ sinh, Nhà trường còn tuyển sinh và đào tạo các ngành Y mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược …