Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có xét tuyển thí sinh không chuyên khối B hay không?

Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có xét tuyển thí sinh không chuyên khối B hay không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM trên phạm vi toàn quốc nếu thí sinh đáp ứng điều kiện và hoàn thiện hồ sơ đăng ký học theo quy định.

Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có xét tuyển thí sinh không chuyên khối B hay không?

Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có xét tuyển thí sinh không chuyên khối B hay không?

Nói đến ngành Y Dược, Điều dưỡng mỗi người chắc hẳn sẽ nghĩ ngay đến những môn khoa học tự nhiên gắn liền trực tiếp với ngành và không có “cửa” cho những thí sinh theo học khối ngành xã hội. Tuy nhiên, những năm gần đây cơ chế tuyển sinh đã có những bước đổi mới và nới lỏng hơn so với trước nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những ai yêu thích ngành Y Dược có có hội học tập và lấp đầy cho phần nhân lực còn đang thiếu ở thời điểm hiện tại.

Theo đó chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất thì hoàn toàn có đủ điều kiện đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Điều đó có nghĩa những thí sinh theo học các khối ngành ngoài khối B hoàn toàn có thể đăng ký học ngành Điều dưỡng nếu đáp ứng được các điều kiện trên. Như vậy những thí sinh đang theo học ngoài khối B đang băn khoăn không biết có được phép tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể yên tâm trong vấn đề này.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ theo quy định tuyển sinh của Bộ và không phân biệt thí sinh học các khối A, B hay C.  Những thí sinh có đam mê với ngành Điều dưỡng hoàn toàn có thể làm hồ sơ đăng kí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Những bài học thực tế từ chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

Nhờ những cơ hội việc làm tiềm năng mà ngành Điều dưỡng đem lại thì các chuyên gia đánh giá là ngành học có thể đem lại cơ hội việc làm tốt nhất trong thời gian tới đây. Thực tế, nhiều ngành học hot trước đây như Ngân hàng, Sư phạm, Xây dựng,… đang dần trở nên bão hòa. Bởi số lượng cung đã vượt quá cầu. Tuy nhiên, ngành  Điều dưỡng vẫn luôn có 1 vị thế quan trọng mà không một ngành nào có thể đánh đổ được.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Các thí sinh theo học ngành Điều dưỡng muốn có nền tảng tốt và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mẫu hồ sơ đăng ký học như sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh có nhu cầu theo học có thể làm hồ sơ đăng ký và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …