Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng mới ra trường có thể làm việc ở đâu?

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng mới ra trường có thể làm việc ở đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Một trong những vấn đề được nhiều sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng mới ra trường luôn quan tâm là có thể xin việc ở đâu khi chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế?

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng mới ra trường có thể làm việc ở đâu?

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng mới ra trường có thể làm việc ở đâu?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho người học bởi nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân trong những năm gần đây ngày càng gia tăng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc ở nhiều vị trí tùy thuộc vào năng lực và sở thích của bản thân.

Làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện công lập

Làm việc tại các bệnh viện lớn, bệnh viện nhà nước là ước mơ hầu hết của những bạn trẻ tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng bởi đây là cơ hội để Điều dưỡng viên mới ra trường học hỏi được nhiều kinh nghiệm cũng như nhận được nhiều chế độ ưu đãi. Tuy nhiên để trúng tuyển vào các bệnh viện công lập thực sự là điều khó khăn khi mà cơ chế tuyển dụng luôn gắt gao và được thắt chặt.

Giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, về cơ bản công việc chính của những người tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng chủ yếu là hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chữa bệnh cũng như giúp đỡ bệnh nhân trong việc hồi phục sức khỏe. Chính vì giữ vai trò quan trọng nên hiện nay công việc người Điều dưỡng tại các bệnh viện đang được đề cao và giữ vai trò vô cùng quan trọng.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Trường Y - Bệnh viện

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Trường Y – Bệnh viện

Làm việc tại các cơ sở Y tế, phòng khám tư nhân.

Ngày nay, môi trường làm việc trong các bệnh viện tư nhân hay các phòng khám lớn ngày càng hoàn thiện hơn với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng trang thiết bị máy móc. Làm việc tại các phòng khám, cơ sở Y tế tư nhân có ưu điểm là sinh viên sẽ nhận được mức lương đúng với năng lực, công việc không quá căng thẳng và áp lực như các bệnh viện công. Mặc dù là làm bệnh viện tư nhưng nhân viên vẫn được hưởng đầy đủ chế độ đãi ngộ của người lao động như bao nhân viên khác.

Chính vì thế, các phòng khám hay bệnh viện tư hiện nay được coi là môi trường làm việc lý tưởng đối với những bạn trẻ mới tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều dưỡng viên tại nhà

Hiện nay dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà đang được khá nhiều người bệnh ưa chuộng bởi tính tiện lợi cùng với đó là mức thu nhập bình quân mỗi tháng từ 5.000.000 đến 7.000.000 đồng. Chính vì thế sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng muốn tìm một công việc thoải mái về thời gian, có thu nhập khá và được chủ động trong công việc có thể lựa chọn và phát triển theo hướng chăm sóc người bệnh theo giờ tại nhà. Hiện đây là một trong những công việc vô cùng tiềm năng và phát triển mạnh tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng…

Bác sĩ Dương Trường Giang, giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, để sau khi tốt nghiệp sinh viên ra trường có thể tìm kiếm được những công việc phù hợp cũng như không bị rơi vào tình trạng thất nghiệp tràn lan như hiện nay thì 3 tháng cuối năm là thời điểm sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng xếp hàng “apply” vào các chương trình Thực tập sinh, Quản trị viên tập sự,… do các bệnh viện, trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc do chính Nhà trường đứng lên tổ chức. Đây là một trong những bí quyết giúp sinh viên chắt lọc được kiến thức cốt lõi, thành thạo kỹ năng tay nghề để có thể đảm bảo tốt công việc sau này.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Điều dưỡng nói riêng và nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung. Các chuyên ngành đào tạo hệ cao đẳng chính quy bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh.

Sinh viên có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …