Trang chủ / Tin tức / Nhiều trường TOP đầu khối ngành Kinh tế – Tài chính – Y khoa công bố xét tuyển NV bổ sung

Nhiều trường TOP đầu khối ngành Kinh tế – Tài chính – Y khoa công bố xét tuyển NV bổ sung

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mặc dù điểm chuẩn ĐH đã giảm đáng kể nhưng nhiều trường Kinh tế – Tài chính – Y khoa vẫn công bố xét tuyển nguyện vọng bổ sung, tạo cơ hội cho các thí sinh trượt nguyện vọng đợt đầu có cơ hội theo học ngành bản thân mong muốn.

Nhiều trường top đầu khối ngành Kinh tế – Tài chính – Y khoa công bố xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Theo nguồn tin tức tuyển sinh cập nhật mới nhất, sau khi kết thúc những ngày công bố điểm chuẩn, nhiều trường đại học công lập đã thông báo tuyển nguyện vọng bổ sung, tạo cơ hội cho các thí sinh trượt nguyện vọng đã đăng ký có thêm cơ hội theo học nhiều ngành học tiềm năng để phát triển tương lai. Theo Quy chế tuyển sinh đại học ban hành kèm theo Thông tư 05/2017/TT-BGDĐT, các trường có thể thực hiện nhiều đợt tuyển sinh trong năm. Tuy nhiên, điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung không được thấp hơn điểm trúng tuyển đợt 1. Thí sinh chưa trúng tuyển hoặc trúng tuyển mà chưa xác nhận nhập học vào bất cứ trường nào có thể thực hiện Đăng ký xét tuyển bổ sung trong đợt thứ 2 này. Để đăng ký xét tuyển bổ sung, thí sinh cần theo dõi thông tin về các trường còn thiếu chỉ tiêu, cách thức, thời hạn nộp hồ sơ… trên website của trường. Có 03 phương thức nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung, gồm: Nộp trực tiếp tại trường đại học; Nộp qua bưu điện hoặc đăng ký trực tuyến. Sau đây là danh sách các trường đã công bố xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018.

Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM

Theo tìm hiểu của bản tin Cao đẳng Dược TP HCM, điểm trung bình trúng tuyển vào trường là 22.06 điểm, trong đó, điểm trung bình trúng tuyển khối Kinh tế là 22.06 điểm, khối Quản lý là 22.3 điểm và khối Luật là 21.42 điểm. Đối với các chương trình đào tạo tại Bến Tre (học tại Phân hiệu ĐHQG TP.HCM ở Bến Tre), UEL sẽ xét tuyển bổ sung đợt 2 với 90 chỉ tiêu đối với các thí sinh đạt từ 18.5 điểm trở lên. Tuy nhiên, Trường Đại học Kinh tế – Luật không tuyển bổ sung đối với các chương trình tại TP.HCM nên các thí sinh cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ.

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường ĐH Y đầu tiên công bố xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018. Theo đó, nhà trường đưa ra dự kiến sẽ xét tuyển bổ sung đợt 1 năm 2018 với ngành cử nhân dinh dưỡng với 30 chỉ tiêu xét tuyển bằng tổ hợp khối B. Đây là ngành học mới, Bộ GD-ĐT vừa chính thức cho phép trường đào tạo ở trình độ ĐH, quyết định được ký vào ngày 27/7 vừa qua (mã ngành 7720401).

Học viện Chính sách và Phát triển

Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Giáo dục trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo xét tuyển đại học chính quy đợt 2 dựa trên kết quả của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 như sau:

  • 1. Ngành đào tạo: Quản trị trường học
  • 2. Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung
  • 3. Chỉ tiêu: 304.

Điều kiện dự tuyển:

– Thí sinh có kết quả thi Trung học Phổ thông quốc gia đạt từ 16 điểm trở lên theo các tổ hợp (A00); (C00); (D01); (C15).

Đại học Nha Trang

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Nha Trang vừa thông báo xét tuyển bổ sung 450 chỉ tiêu cho 20 ngành đào tạo của nhà trường theo phương thức sử dụng điểm thi THPT quốc gia 2018.

Điểm xét tuyển bổ sung từ 14 đến 15 điểm.

Trường Đại học Cần Thơ

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Cần Thơ thông báo xét tuyển 560 chỉ tiêu bổ sung cụ thể như sau:

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tuyển bổ sung cả hệ đại học và cao đẳng cụ thể như sau:

Hệ Đại học:

  • – 30 chỉ tiêu cho các ngành đại trà: Công nghệ vật liệu, Công nghệ chế biến thủy sản, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Quản lý tài nguyên và môi trường, An toàn thông tin.
  • -35 chỉ tiêu hệ đại học chương trình chất lượng cao các ngành Công nghệ sinh học, Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm (Công nghệ thực phẩm), Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị du lịch và lữ hành.
  • Thí sinh có mức điểm học bạ 3 năm THPT từ 20 điểm hoặc mức điểm thi THPT quốc gia từ 16 điểm trở lên nộp hồ sơ xét tuyển vào hệ đại học chương trình chất lượng cao tại trường.

Hệ Cao đẳng:

Thí sinh có mức điểm học bạ 3 năm THPT từ 15 điểm hoặc mức điểm thi THPT quốc gia từ 9 điểm trở lên nộp hồ sơ và nhận giấy báo nhập học hệ cao đẳng chính quy tại trường.Thí sinh đủ điều kiện nộp hồ sơ đến hết ngày 12/8 thí sinh trúng tuyển sẽ nhận giấy báo nhập học và nhập học đến hết ngày 21/8.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung 3 các chương trình liên kết (song bằng và đơn bằng) theo cả hai phương thức từ kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 và xét tuyển dựa vào kết quả học tập cả năm lớp 11 và lớp 12 ở bậc THPT. Điểm nhận hồ sơ từ kết quả thi THPT quốc gia từ 16 trở lên. Đối với phương thức xét tuyển từ học bạ điểm nhận hồ sơ từ 19,5 trở lên. Thí sinh xem chi tiết trên website của trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khi điểm số không đem lại cơ hội trúng tuyển nguyện vọng đợt đầu cho bạn thì các thí sinh cũng không nên chọn đại vào một trường, ngành mà mình không yêu thích chỉ vì cái mác Đại học. Bởi nếu bạn không có niềm đam mê thì quá trình học bạn cũng không thể tiếp thu kiến thức, thậm chí nếu bạn không thể định hướng cho tương lai nghề nghiệp sau này thì bạn có học Đại học ra và tốt nghiệp cũng trở thành kẻ thất bại, thất nghiệp và không thể tìm kiếm được cho mình công việc ổn định. Do đó, các chuyên gia đầu ngành Giáo dục khuyến cáo, các thí sinh nên tham khảo là theo học Cao đẳng các khối ngành sức khỏe với điều kiện, thời gian đào tạo, học phí thấp, phù hợp với điểm thi của mình mà cơ hội việc làm thời cuộc nào xã hội cũng cần đến, không lo đến thực trạng tốt nghiệp sau này. Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy uy tín mà thí sinh có thể quan tâm đó là Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngôi trường này đã có lịch sử lâu đời phát triển trong việc đào tạo các cán bộ ngành Y chủ chốt cho nước nhà. Hàng năm được Bộ giao phó chỉ tiêu đào tạo lớn phục vụ cho ngành Y tế. Đặc biệt số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn, ổn định.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP HCM tốt nghiệp 100% có việc làm

Trong năm 2018, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018 với các ngành Cao đẳng Y Dược hệ chính quy bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng chính quy chuẩn mẫu bằng theo Thông tư 10/2017/TT-BLĐTBXH được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Bộ Y tế công nhận và được giới thiệu việc làm nếu như có nhu cầu.

Mọi thông tin về các trường công bố nguyện vọng và chỉ tiêu xét tuyển sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật và đăng tải thường xuyên nhanh và chính xác nhất đến quý độc giả.

Nguồn: Cao đẳng Y tế TP HCM tổng hợp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển dụng Nhân viên SEO + Content chưa có kinh nghiệm tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển dụng Nhân viên SEO chưa có …