Trang chủ / Tin tức / Tin tức tuyển sinh / Ngành dược ngành học của tương lai

Ngành dược ngành học của tương lai

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Không khó để nhận ra ngành dược trong những năm gần đây đã có sự phát triển vượt bậc. Theo dự báo trong những năm sắp tới ngành dược nước ta sẽ là ngành có tốc độ phát triển cao nhất.

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngành dược nước ta đang ngày càng khẳng định được vai trò to lớn trong việc thúc đẩy kinh tế đất nước. Đấy cũng là lý do hiện nay rất nhiều bạn trẻ đã quyết định lựa chọn học trung cấp Dược, Cao đẳng Dược thay vì các trường Đại học khác.

nganh-duoc

Trong những năm gần đây đã có hàng ngàn dược sĩ tốt nghiệp tuy nhiên theo khảo sát của Bộ Y tế nguồn nhân lực ngành dược vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Đặc biệt là nguồn nhân lực Đại học vì vậy cần phải tăng cường đào tạo thêm nguồn nhân lực trình độ Cao đẳng, Trung cấp dược.

Tốt nghiệp ngành dược cơ hội việc làm luôn rộng mở

Để mang lai cơ hội bứt phá, trong chiến lược quốc gia phát triển ngành Dược Việt Nam giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn năm 2030 của Bộ Y tế, ngành dược trong nước đặt ra nhiều mục tiêu như cung ứng kịp thời 100% thuốc cho công tác phòng và chữa bệnh với 100% cơ sở kinh doanh thuốc thuộc hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn thực hành tốt và tăng cường đào tạo nhân lực, chủ yếu là dược lâm sàng.

Việc nước ta gia nhập vào Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) và Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương đã thúc đẩy doanh nghiệp trong nước lên kế hoạch đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà máy sản xuất để nâng cao chất lượng dược phẩm, nắm lợi thế ngay trên sân nhà. Những yếu tố này đã góp 1 phần không nhỏ vào sự tăng nhanh nhu cầu tuyển dụng nhân sự sinh viên  với các vị trí rất đa dạng như chuyên viên tư vấn y dược, nhân viên giám sát nghiên cứu thí nghiệm lâm sàng hay chuyên gia tư vấn dược an toàn… để làm việc tại công ty Dược phẩm, bệnh viện hay la trạm sở y tế trong nước.

Ngoài ra, sự tăng tốc mạnh mẽ của ngành dược trên thế giới đã kích thích sự chuẩn bị nguồn nhân lực đủ tâm, đủ tài cho lĩnh vực y tế và ngành dược tại nước ta. Với mức lương tương đối ổn định của ngành Dược, bạn có thể yên tâm với mức sống đảm bảo.

Cao đẳng dược TPHCM đào tạo chuyên sâu nghề dược

Để đảm bảo nguôn nhân lực ngành dược luôn bắt kịp với thế giới, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn nỗ lực cập nhận các kiến thức mới nhất, sinh viên khi học tại trường được thực hành trên các thiết bị hiện đại, các quy trình quản lý chất lượng thực tế đang được nước tiên tiến áp dụng. Đây là ưu điểm vượt trội của các dược sĩ tương lai trưởng thành từ trường và đặc biệt là những ai mong muốn làm việc tại các nhà máy sản xuất dược phẩm thì đăng ký  là một lựa chọn hoàn hảo.

tuyen-sinh-trung-cap-y-duoc-tphcm-2016

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM:

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Hướng dẫn điền phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH năm 2021

Các thí sinh cần tìm hiểu và nắm vững cách điền phiếu đăng ký dự …