Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Trung cấp Dược TPHCM / Địa chỉ học Trung cấp dược chính quy năm 2017 tại TP.HCM

Địa chỉ học Trung cấp dược chính quy năm 2017 tại TP.HCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp ngành kế toán được 3 năm tuy nhiên em vẫn chưa tìm được việc làm. Nay em muốn chuyển sang học văn bằng 2 Trung cấp dược không biết có trường nào đào tạo tại TP.HCM?

Em có bạn đang học Văn bằng 2 Trung cấp Dược trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại Hà Nội qua giới thiệu em biết tại TP.HCM nhà trường có tuyển sinh lớp văn bằng 2 trung cấp dược. Vậy cho em hỏi tại TP.HCM nhà trường đào tạo tại địa chỉ nào? Sau khi học xong em có được liên thông lên Đại Học không?

Chào bạn: Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn Đặng thúy Hiền có địa chỉ danghien89@gmail.com như sau:

Hiện nay ngành dược nước ta đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng nên cơ hội tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược là rất lớn và thu nhập của dược sĩ trung cấp hiên nay khá cao so với mặt bằng chung.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM.

Là một trong những trường chuyên đào tạo về Y dược hơn ai hết nhà trường hiểu được năng lực và sư chuyên nghiệp của dược sĩ là vô cùng quan trọng. No đóng góp một phần to lớn đến sự thành công của ngành dược. Sau nhiều năp nổ lực và phấn đấu nhà trường đã trở thành địa chỉ học trung cấp dược uy tín trên cả nước. Đào tạo Khung chương trình gắn liền với hệ thống bệnh viện, cơ sở vật chất luôn được cập nhật, cải tiến và thay thế để phù hợp với những ứng dụng mới nhất trong lĩnh vực Y tế. Với bề dày kinh nghiệm đào tạo 8 năm, nhà trường hàng năm đào tạo hàng ngàn sinh viên ra trường có việc làm ổn định, mức lương hấp dẫn. Thậm chí có những sinh viên trong quá trình thực tập đã được nhiều công ty săn đón tuyển dụng.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng nhiều đợt trong năm. Mở các lớp trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN đào tạo các Điều dưỡng viên chuyên nghiệp với kỹ năng tay nghề cao, sẵn sàng tự tin vận dung ngay khi tốt nghiệp.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp dược có được liên thông lên Đại học

Theo quy chế liên thông được Bộ GD&ĐT quy định, được liên thông ngay khi tốt nghiệp mà không cần chờ 36 tháng nhưu trước nữa. Điều đó có nghĩa là sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Trung cấp dược TPHCM bạn có thể liên thông đại học Dược ngay. Liên thông bất kỳ trường Đại học ngành Dược nào có thông báo tuyển sinh liên thông, hội tụ đủ điều kiện của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT.

hoc-nganh-duoc-truong-pasteur-tphcm

Địa chỉ học văn bằng 2 Trung cấp dược TP.HCM

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng 506 Tầng 5 Nhà N2 Số 49 Thái Thịnh- Q. Đống Đa- Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 và những điều bạn phải biết

Kì thi THPT Quốc gia ngày một cận kề và nhiều bạn học sinh đang …