Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Năm 2021 Cao đẳng Dược TPHCM có xét học bạ THPT không?

Năm 2021 Cao đẳng Dược TPHCM có xét học bạ THPT không?

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Năm nay em chuẩn bị tốt nghiệp THPT và có nguyện vọng muốn đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường, nhưng không biết Nhà trường có điều kiện tuyển sinh như thế nào và có xét học bạ không? – Tuấn Anh (TPHCM).

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có xét học bạ không?

Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Patseur xin gửi lời cảm ơn đến bạn Tuấn Anh đã gửi câu hỏi thắc mắc đến cho Nhà trường. Đây không chỉ là thắc mắc của riêng mình em mà đây cũng là thắc mắc của rất nhiều thí sinh khác trong mùa tuyển sinh năm nay. Để giúp tất cả các thí sinh có cơ hội trúng tuyển cao hơn khi xét tuyển tại Trường, Ban tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp thắc mắc như sau:

Xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Là một trong những ngành nghề có cơ hội làm việc và tương lai phát triển trong thời đại công nghệ 4.0 , ngành Dược luôn là một ngành học luôn được các phụ huynh – học sinh lựa chọn. Đây cũng là lí do khiến cho tỉ lệ chọi và mức điểm chuẩn ngành Dược trong những năm gần đây luôn ở mức ngất ngưỡng. Tuy nhiên, để hạn chế bớt áp lực về điểm số thí sinh có thể lựa chọn tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 vào các Trường Cao đẳng Y Dược để có thể thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ.

Bộ Lao động Thương binh & Xã hội tiếp tục cho phép năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các ngành Cao đẳng Y Dược và tự chủ động trong việc xây dựng đề án tuyển sinh phù hợp với điều kiện của Nhà trường nhưng vẫn đảm bảo được các quy định chung của Bộ. Dựa vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược đào tạo hệ chính quy bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2021

Để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 bằng học bạ, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây:

+ 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 (theo mẫu của Nhà Trường).

+ 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021).

+ 02 Bản photo công chứng Học bạ THPT.

+ 02 Bản sao Giấy khai sinh + CMND hợp lệ, có công chứng của chính quyền địa phương.

+ 02 Ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (chụp trong 6 tháng gần nhất).

+ 01 Giấy khám sức khỏe có xác nhận của cơ quan y tế

+ 02 Phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi học tên, địa chỉ, số điện thoại…. của thí sinh để Nhà trường liên lạc khi cần.

+ Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ VPTS của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được ưu tiên xét tuyển. Nhà trường sẽ kiểm tra hồ sơ và liên hệ thông báo cho những thí sinh trúng tuyển nếu đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh của Nhà trường đề ra.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …