Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Hạn cuối nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm

Hạn cuối nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm cần chú đến thời gian nhận hồ sơ mà Nhà trường yêu cầu.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm uy tín

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm uy tín

Hiện nay lựa chọn học Cao đẳng Dược HCM 2 năm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ có cơ hội được trau dồi khả năng nghiên cứu, bào chế Dược liệu. Ứng dụng dược liệu, thành phẩm thuốc để điều trị cho từng căn bệnh cụ thể. Ngoài những kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn được trang bị những kỹ năng cần thiết cũng như trau dồi phẩm chất nghề nghiệp, đạo đức để trở thành một Dược sĩ giỏi, có chuyên môn tốt và đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng.

Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp và có thể làm Dược sĩ bán thuốc, tư vấn thuốc, Trình dược viên, Marketing Dược,…

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là ngôi trường có truyền thống đào tạp ngành Y Dược lâu đời. Theo đó, Nhà trường luôn nỗ lực thực hiện phương châm đào tạo chuyên sâu song song lý thuyết và thực hành  giúp sinh viên được trau đổi kiến thức, thành thạo kĩ năng tay nghề một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng chú trọng tập trung vào đội ngũ giảng viên có trình độ lâu năm, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ giảng dạy, theo dõi sát sao sinh viên trong quá trình học tập, thực tập đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho sinh viên. Vì thế đã có hơn 90% sinh viên tốt nghiệp toàn khóa đều tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập vô cùng xứng đáng.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm với các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược và đã hoàn thành chương trình học THPT.

Hạn cuối thời gian nhập học Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm

Hạn cuối thời gian nhập học Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm

Đáp ứng mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm trên phạm vi cả nước. Thí sinh tuyển sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ theo hướng dẫn và gửi về Nhà trường theo mẫu sau;

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận

Hạn cuối thời gian nhập học Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm: 12/2021

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …