Trang chủ / Cao đẳng Xét nghiệm / Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 như thế nào?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 như thế nào?

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Nhằm giải đáp thắc mắc về vấn đề học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin công bố cụ thể tại bài viết này.

 Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chuyên nghiệp năm 2021

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chuyên nghiệp năm 2021

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là một trong số ít trường Cao đẳng đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín trong đào tạo chuyên môn cao hiện nay, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trình độ chất lượng đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân được Bộ Y tế đánh giá cao. Đây cũng là địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng trong nhiều năm qua.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng theo học tại trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 là 940.000 đồng/1 tháng. Sinh viên sẽ đóng theo kỳ (mỗi kỳ gồm 5 tháng, mỗi năm có 2 kỳ học). Đây là mức phí không phải là cao đối với khối ngành Y Dược, thậm chí là thấp hơn so với nhiều trường Cao đẳng đào tạo cùng chuyên ngành. Mọi thí sinh đều có thể theo học và biến giấc mơ chăm sóc sức khỏe của mình thành hiện thực.

Mức học phí này cũng được áp dụng cho toàn bộ hệ thống đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy tại TPHCM theo quy định của Bộ, vì vậy thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình học. Bên cạnh đó, khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên còn có cơ hội được hưởng chính sách miễn giảm học phí đối với những thí sinh đảm bảo điều kiện có điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học ba năm THPT đạt từ 8.0 trở đi  và hạnh kiểm 3 năm THPT đạt loại khá hoặc tốt. Cùng với đó là những chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng khi học tập Cao đẳng Xét nghiệm tại trường cũng như giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 như thế nào?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 như thế nào?

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng năm 2021

Không chỉ triển khai học phí ở mức thấp mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thật sự là ngôi trường đáng mơ ước để các bạn trẻ theo học ngành Xét nghiệm. Hiện Nhà trường đang không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động song song nâng cấp cơ sở vật chất, hệ thống phòng học, phòng thực hành liên tục hoàn thiện, đổi mới với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sinh viên có được môi trường học tập hoàn thiện. Điều này thể hiện ở ngay việc thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN các ngành đào tạo tại Trường mà không cần đến trực tiếp hay mất thời gian, tiền bạc như phương thức truyền thống.

Song song với đó là chương trình đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm bậc Cao đẳng gắn liền với thực tế khách quan thay vì đặt nặng kiến thức lý thuyết mà xa rời với thực tại khiến sinh viên khó tiếp cận với công việc thực tế. Theo đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường với 70 % thời gian dành cho thực hành và 30 % thời gian dành cho lý thuyết. Với mô hình học tập này vừa giúp sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm hiểu rõ bản chất của bài học, môn học, ngành học mà còn thành thục trong việc vận hành kiến thức vào công việc thực tế.

Tất nhiên muốn trò giỏi phải có thầy hay, hiểu được vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng chiêu mộ những giảng viên trong lĩnh vực Y Dược, họ là những Tiến sĩ, Thạc sĩ, cử nhân Đại học nổi tiếng trong chuyên ngành Y Dược, luôn tâm huyết với nghề, đảm bảo sinh viên ngành Xét nghiệm theo học được rèn giũa bởi những người thầy có TÂM và có TẦM.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Để có thể tham gia đănh ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các bạn thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ với gồm các giấy tờ đúng quy định như sau:

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                                   
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu muốn trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệm trong tương lai thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu thí sinh không nên bỏ qua. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang triển khai hệ thống Đăng ký trực tuyến và hình thức đăng ký truyền thống, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 về Nhà trường bất kỳ thời gian nào trong ngày theo giờ hành chính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Những tiêu chí để đánh giá một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược nói chung và Xét …