Trang chủ / Cao đẳng Xét nghiệm / Muốn trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi nên lựa chọn trường nào?

Muốn trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi nên lựa chọn trường nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 4,33 trong tổng số 5)
Loading...

Lựa chọn trường uy tín chất lượng là tiền đề quan trọng giúp các bạn trở thành một kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi và phát huy hết khả năng của mình.

Lựa chọn trường đào tạo ngành xét nghiệm chất lượng vô cùng quan trọng

Lựa chọn trường đào tạo ngành xét nghiệm chất lượng vô cùng quan trọng

Ngành xét nghiệm luôn là ngành “HOT”

Kinh tế xã hội ngày càng nâng lên tầm cao mới, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người cũng vì thế ngày càng tăng cao. Với vị trí quan trọng của mình trong ngành y tế, ngành Xét nghiệm y học đang trở thành một trong những ngành học được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Xét nghiệm y học là những kiến thức, kỹ năng về thực hiện kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm. Người làm công tác ngành này có nhiệm vụ chính là hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình thăm khám và chữa bệnh. Các kỹ thuật viên xét nghiệm thường làm việc tại các phòng xét nghiệm với tính chất không phức tạp nhưng lại có mức thu nhập khá tốt từ 8 đến 14 triệu đồng 1 tháng. Ngoài ra người làm công tác trong ngành kỹ thuật Xét nghiệm còn được hưởng nhiều ưu đãi do công việc mang lại cũng như chính sách từ các công ty, bệnh viện,….

Và nhất là hiện nay yêu cầu xét tuyển đầu vào ngành xét nghiệm cũng không quá cao, điều kiện đưa ra thông thường tốt nghiệp THPT là các em đã có cơ hội theo học Cao đẳng Xét nghiệm. Tuy nhiên việc để trở thành một kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi thì ngoài yếu tố cố gắng từ phía người học các bạn cũng cần chọn được cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín. Vì một môi trường tốt sẽ là tiền đề quan trọng giúp các em vững kiến thức giỏi tay nghề tự tin hoàn thành tốt công việc được giao.

Ngôi trường đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng đảm bảo đầu ra

Có thể thấy không khó để tìm địa chỉ đào tạo ngành y dược nói chung và ngành xét nghiệm nói riêng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên mặt hạn chế do có quá nhiều trường đào tạo trên một tỉnh thành phố là thí sinh không biết nên chọn trường nào để theo học. Nhất là đối với những thí sinh chưa thực sử hiểu về ngành nghề cũng như về chất lượng đào tạo của một số trường.

Một số tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt, các phụ huynh và thí sinh cần lưu ý những yếu tố như sau: Cơ sở vật chất của nhà trường, chất lượng giảng viên chuyên môn, trình độ giảng viên, chương trình đào tạo và môi trường học tập, mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm cũng như khả năng đảm bảo đầu ra…Hiện nay có một số ngôi trường tiên phong trong công tác đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Y tế công nhận.

Cao đẳng y dược Pasteur đào tạo gắn liền bệnh viện

Cao đẳng y dược Pasteur đào tạo gắn liền bệnh viện

Là một trong những địa chỉ Cao đẳng Xét nghiệm được đông đảo sinh viên chọn lựa ngày nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định thương hiệu qua chất lượng 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Đặc biệt đây là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, đề cao tính tương tác giữa lý thuyết và thực tế. Nhờ vậy sinh viên Y Dược Pasteur, dù ở chương trình đào tạo nào đều được thụ hưởng chất lượng giảng dạy tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này. Ngoài đào tạo ngành Xét nghiệm Nhà trường cũng mở lớp đào tạo thêm các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những học viên có nhu cầu.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nhiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vì thế nếu đảm bảo được yếu tố trên các em có thể làm hồ sơ gửi trực tiếp về Nhà trường hoặc Đăng ký trực tuyến qua website của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Nhà trường sẽ ưu tiên những hồ sơ ứng tuyển trước để các em có thể nhập học trong thời gian sớm nhất, đảm bảo tiến độ ra trường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TP Hồ Chí Minh năm 2022

Năm 2022 thí sinh trên cả nước nếu muốn tham gia khóa học liên thông …