Trang chủ / Cao đẳng Xét nghiệm / Mất bảng điểm có thể đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm không?

Mất bảng điểm có thể đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm nhưng lại bị mất bảng điểm. Vậy có đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển được hay không?

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm năm 2018

Đây là câu hỏi mà ban tư vấn tuyển sinh trường cao đẳng y dược Pasteur nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Để biết được “Mất bảng điểm có thể đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm không?” các thí sinh theo dõi nội dung sau đây.

Quy định tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm văn bằng 2 năm 2018

Ngành xét nghiệm hiện là một trong những ngành được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Chính bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, các trung tâm y tế, bệnh viện liên tục được xây dựng và mở rộng quy mô tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho kỹ thuật viên xét nghiệm y học.

Nhận thấy được điều đó, trường cao đẳng y dược Pasteur tuyển sinh đào tạo lớp văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm trên phạm vi cả nước. Hình thức tuyển sinh là xét tuyển đối tượng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc hệ thống đào tạo quốc dân. Ngoài ra thí sinh theo học cần đáp ứng điều kiện thức khỏe đảm bảo theo học tại trường và không có tiền án, tiền sự hay trong thời gian thi hành án.

Ngành xét nghiệm chiếm vai trò quan trọng trong hệ thống y tế

Ngành xét nghiệm chiếm vai trò quan trọng trong hệ thống y tế

Như vậy nếu thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm tại trường cao đẳng y dược Pasteur. Trong quá trình tham gia học tập tại trường, sinh viên có thể chuyển điểm một số môn mà sinh viên đã được học tại văn bằng thứ nhất để rút ngắn thời gian đào tạo. Tuy nhiên nếu mất bảng điểm sinh viên sẽ khó chuyển điểm được vì vậy sinh viên cần phải quay về trường đào tạo văn bằng 1 và xin cấp lại bảng điểm để thuận tiện cho quá trình học văn bằng 2.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm như thế nào?

Thí sinh trúng tuyển sẽ được nhà trường sắp xếp lớp học, thời gian học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật trong tuần hoặc các lớp buổi tối. Tổng thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 sẽ phụ thuộc rất nhiều vào bằng cấp hiện tại của thí sinh cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng dược,…).
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin…)
Trường cao đẳng y dược Pasteur đào tạo gắn liền với bệnh viện
Trường cao đẳng y dược Pasteur đào tạo gắn liền với bệnh viện

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường nộp hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm TPHCM  về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TP Hồ Chí Minh năm 2022

Năm 2022 thí sinh trên cả nước nếu muốn tham gia khóa học liên thông …