Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tháng 4/2019

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tháng 4/2019

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tháng 4/2019 với hình thức xét tuyển miễn thi.

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tháng 4/2019
Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tháng 4/2019

Không ít cử nhân tốt nghiệp các ngành từng HOT một thời như: Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng…đang rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm trầm trọng. Do đó theo học ngành Dược là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn trẻ yêu thích và có mong muốn hoạt động trong ngành Dược. Nhận thức được cơ hội việc làm đó mà không ít bạn đã đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thay vì các ngành nghề khác.

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược là hình thức đào tạo dành cho những đối tượng  đã có một văn bằng ở các ngành nghề khác từ trình độ Cao đẳng trở lên. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng tương đương. Bao gồm tất cả các chuyên ngành như Kinh tế, xã hội, Kỹ thuật,…Có sức khỏe tốt cũng như có phẩm chất đạo đức tốt để có thể theo học tại trường.

Khung thời gian đào tạo quy định cho học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 đến 20 tháng tùy từng bằng cấp mà thí sinh đó có, thời gian học cụ thể như sau:

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…thì thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kế toán,… thì thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể thực hiện được những công việc của người Dược sĩ cũng như theo học Liên thông lên Đại học nếu thí sinh có nhu cầu.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Câu chuyện tưởng chừng như phức tạp khi làm sao để trở thành Dược sĩ giỏi? Có được việc làm sau khi tốt nghiệp? Mức lương cao và có cơ hội thăng tiến trong việc? Tuy nhiên một thực tế không thể thay đổi, làm sao có được việc làm khi bạn không có kiến thức, không có kỹ năng nghề nghiệp; làm sao có thể tăng lương, cơ hội thăng tiến khi bạn không có một nền tảng vững chắc, không có sự tiến bộ về chuyên môn nghiệp vụ sau thời gian học tập và làm việc!… Theo phân tích từ các chuyên gia, nguyên nhân gốc rễ gây ra những thất bại cho các thí sinh ngay từ khi bắt đầu chính là việc chọn ngành cũng như địa chỉ học tập.

Trong khi đó, ngành Dược đang có những cơ hội, tiềm năng phát triển vô cùng lớn không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Theo đó ngay khi quyết định theo đuổi, bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 uy tín.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gợi ý đến bạn một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu bạn tìm hiểu về các trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua cái tên này khi chúng xuất hiện tại nhiều mặt báo, các ngóc ngách trên hệ thống google với những đánh giá tích cực về chất lượng đào tạo. Đặc biệt đây là hệ thống trường học được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao phó trọng trách đào tạo đào tạo cán bộ Y Dược chất lượng. Theo đó thí sinh có thể yên tâm độ uy tín.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo gắn liền thực tế với mô hình Trường – Viện, Nhà thuốc hay các doanh nghiệp thực phẩm là cơ hội để sinh viên có thể trải nghiệm với công việc của một Dược sĩ, Kiểm nghiệm viên, Kỹ thuật Dược, Trình Dược viên,… từ đó có thể chủ động, nắm bắt nhịp công việc ngay sau khi tốt nghiệp, rút ngắn khoảng cách thành công.

Để tham gia học thí sinh sau khi đã đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 và nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay để sớm nhận được phản hồi từ phía nhà trường.

Lưu ý: Nhà trường nhận hồ sơ liên tục vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …