Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính T7&CN trong tuần sẽ giúp thí sinh thuận tiện hơn trong việc sắp xếp quỹ thời gian của bản thân, sinh viên có thể vừa đi học vừa đi làm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 đào tạo vào T7&CN
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 đào tạo vào T7&CN

Nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người không bao giờ là đủ, điều này đã gây nên một thực trạng khó giải quyết là thiếu hụt nguồn nhân lực toàn ngành y tế nói chung và ngành Dược nói riêng. Để giải quyết thực trạng này, Nhà nước đã đề ra rất nhiều chính sách thu hút sinh viên theo học ngành Dược, mặt khác, sinh viên theo học ngành nghề này sau khi ra trường sẽ hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 T7&CN

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng để phục vụ nhu cầu xã hội, góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 học ngoài giờ hành chính T7&CN với khung thời gian đào tạo cực này giúp sinh việc đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  thuận tiện cho việc vừa đi học, vừa đi làm mà vẫn có thể sở hữu bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là 18 tháng (áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…) và 20 tháng (đối với những trường hợp thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, nếu có mong muốn học lên cao thì thí sinh có thể liên thông lên các bậc học cao hơn ngay chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông mà Bộ đề ra.

Đối tượng được phép xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Theo quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM chuyên ngành Dược của Bộ LĐTB&XH, thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải đáp ứng được những điều kiện đầu vào của Bộ nói chung và Cao đẳng Y Dược TPHCM nói riêng. Theo đó nếu thí sinh xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc dân.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập.

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn sâu, kỹ năng tay nghề tốt để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đảm bảo sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn ngành nghề và dễ dàng tìm việc sau khi ra Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Đăng ký ngay để nhận cơ hội trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 học ngoài giờ hành chính có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong đó hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 theo mẫu tại Nhà trường bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thông tin liên quan đến quy chế, hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh có thế cập nhật trức tiếp trên website chính thức của Nhà trường hoặc liên hệ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số: 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh. Hotline: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …