Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2024 / Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM học thứ 7 chủ nhật

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM học thứ 7 chủ nhật

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ muốn nâng cao giá trị bằng cấp mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Do đó, nhiều  bạn trẻ đang “ráo riết” tìm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM học thứ 7 chủ nhật.

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM học thứ 7 chủ nhật

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM học thứ 7 chủ nhật

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng được xem là bước tiến mới trên con đường học tập, nghiên cứu để đáp ứng yêu cầu cao hơn của công việc. Khi theo học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng các bạn trẻ sẽ có thêm những kiến thức mới, cập nhật những thay đổi của nền y học hiện đại và đảm bảo công việc tốt hơn. Vì thế, theo học Liên thông ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng là cách giúp bạn vừa trau dồi tri thức, vừa được ứng dụng vào thực tế và nâng cao cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Hiện nay, để tìm một trường học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không hề khó, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ học uy tín, chuyên sâu là điều không phải ai cũng làm được. Theo đó, một địa chỉ học uy tín mà các bạn trẻ có thể tham khảo đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường luôn nhận thức cần thay đổi để bắt nhịp với xã hội không ngừng tiến theo hướng toàn diện, giúp các Điều dưỡng viên có thêm kiến thức chuyên môn, thực hành để đáp ứng những yêu cầu khắt nghe mà ngành đưa ra.

Với phương pháp đào tạo chất lượng, Nhà trường đã đưa mô hình bệnh viện – trường y vào chương trình học, nâng cao thời lượng thực hành lên tới 70% tổng thời gian đào tạo góp phần không nhỏ giúp sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được những kỹ năng nghiệp vụ thuần thục ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Sinh viên được trang bị những kiến thức toàn diện về chuyên môn, tay nghề nên có thể trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Đặc biệt, để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức các lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật. Vì thế đây chính là cơ hội học tập tốt, nâng cao giá trị bằng cấp, kiến thức mà không làm ảnh hưởng đến thu nhập.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển dành cho những thí sinh có bằng Trung cấp Điều dưỡng. Thời gian học kéo dài 15 tháng, sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, bằng cấp này có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần nộp bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng năm học 2022 là gì?

Thông tin đến các thí sinh điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm …