Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2024 / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM học thứ 7 Chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM học thứ 7 Chủ nhật

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là yêu cầu rất cần thiết ở thời điểm hiện tại đối với các Điều dưỡng viên trung cấp để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM học thứ 7 Chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM học thứ 7 Chủ nhật

Ngành Y tế được đánh giá là ngành có vai trò đặc biệt trong hệ thống y tế. Tuy nhiên thực tế hiện nay đội ngũ Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, cơ sở y tế chủ yếu chỉ có trình độ trung cấp. Do vậy, để nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáp ứng nhu cầu của người dân, Bộ Y tế đã yêu cầu đến năm 2021 các cơ sở y tế phải chuẩn hóa cán bộ lên trình độ cao đẳng. Trước thực tế đó, các Điều dưỡng viên trình độ trung cấp cần phải chủ động đi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và có thể làm việc lâu dài trong ngành.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Đáp ứng nguyện vọng học tập của cán bộ ngành Y, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng ngành Điều dưỡng cho những người đã tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng ngành Điều dưỡng là 15 tháng nếu thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp, thời gian 18 tháng nếu như học viên liên thông không đúng ngành đào tạo đã tốt nghiệp.

Nhà trường tổ chức các lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào các ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật), chính vì vậy nếu học viên muốn đăng ký học có thể thu xếp thời gian, công việc tại cơ quan để đăng ký khóa học tại trường. Thí sinh sẽ thi tuyển 3 môn bao gồm môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm các loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp)
  • 04 ảnh 3×6 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ đăng ký thi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM. Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng năm học 2022 là gì?

Thông tin đến các thí sinh điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm …