Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trang bị những kiến thức gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trang bị những kiến thức gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (9 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những môn học gì? Hoàn thành chương trình học em có thể bán thuốc được hay không?

Dương Thanh Bình ( Bình Chánh – TPHCM)

Có thể thấy ngành Dược hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm bởi đây là ngành học có nhiều cơ hội việc làm cũng như thu nhập rất tốt. Vì vậy hiện nay có khá nhiều câu hỏi thắc mắc gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên quan đến ngành Dược. Sau đây xin giải đáp thắc mắc cho bạn Thanh Bình cũng như những thí sinh khác có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiểu hơn về chương trình đào tạo tại và những công việc sinh viên Dược có thể làm khi ra trường như sau:

Học VB2 Cao đẳng Dược trang bị những kiến thức gì?
Học VB2 Cao đẳng Dược trang bị những kiến thức gì?

 

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra sao?

Có thể thấy vấn nạn ra trường không tìm được việc làm đang xảy ra ngày một tăng trong xã hội hiện nay. Yếu tố chủ quan là do người học chạy theo những ngành học thời thượng với số lượng người học cao dẫn đến khi ra trường lại thừa nhân lực, yếu tố khách quan là do chương trình đào tạo của một số trường hiện nay không đảm bảo chất lượng dẫn đến sinh viên ra trường thiếu kỹ năng làm việc.

Nhiều năm qua tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm vẫn đạt tỉ lệ cao trên 90% chính là do chất lượng đào tạo tại trường luôn được chú trọng hàng đầu.

Chương trình đào tạo theo hướng thực hành tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều ưu thế so với hướng đào tạo hàn lâm lý thuyết ở một số trường khác. Thời gian thực hành được tăng lên giúp sinh viên hoàn thiện được những kiến thức được giảng dạy lý thuyết và nâng cao khả năng tay nghề chuyên môn. Ngoài ra, sinh viên tại trường còn được đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện, với những kiến thức được trang bị trong thời gian thực tập thực tế công việc sinh viên tốt nghiệp ra trường hoàn toàn có khả năng làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Học Ngành Dược phải chọn đúng trường
Học Ngành Dược phải chọn đúng trường

Đối với sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM  hệ Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo những kiến thức mới nhất, cập nhật những tiến bộ y học hiện đại bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về nghiên cứu, bào chế, phân phối dược phẩm, maketing dược, quản lý thuốc, kiểm nghiệm thuốc,…Ngoài ra sinh viên còn được trang bị kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn bán thuốc,…trong thời gian học tập tại trường.

Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng dược có giá trị tương đương với văn bằng 1 và có thể liên thông lên bậc đại học để nâng cao kiến thức.

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có thể làm gì?

Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị tại trường sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có thể đảm nhiệm những công việc sau:

  • Làm việc tại các Nhà thuốc tư nhân: Chịu trách nhiệm đứng quầy thuốc, tư vấn hướng dẫn cách sử dụng thuốc tốt nhất cho người bệnh,…
  • Làm việc tại các bệnh viện: Nhà thuốc bệnh viện, bán thuốc theo đơn của bác sĩ, hướng dẫn cách dùng thuốc theo đúng quy trình, làm việc tại khoa dược bệnh viện, theo dõi bệnh nhân, phân loại thuốc cho bệnh nhân theo sự hướng dẫn của bác sĩ…
  • Làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu thuốc, phát hiện thuốc thật, giả… tham gia vào quá trình sản xuất thuốc tại những cơ sở sản xuất, công ty Dược phẩm…
  • Kinh doanh thuốc: Đây là hướng đi được rất nhiều Dược sĩ lựa chọn, người làm công việc này gọ
    i là trình dược viên có nhiệm vụ phân phối các sản phẩm về thuốc. Ngoài ra nếu có khả năng kinh doanh bạn cũng có thể tự mở một quầy thuốc.
Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược tại TPHCM
Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Địa chỉ nộp Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên muốn theo đuổi ngành Dược cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp về trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …