Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2024 / Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đáp ứng nhu cầu học tập và tìm hiểu thông tin tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020 với các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh.

Nâng cao trình độ, mở rộng cơ hội việc làm sau khi học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Nâng cao trình độ, mở rộng cơ hội việc làm sau khi học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Cuộc sống thay đổi ngày càng hiện đại, kéo theo đó là nhu cầu về chăm sóc sức càng tăng cao, trong đó ngành Hộ sinh, chăm sóc sản phụ và trẻ sơ sinh cũng được chú trọng. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, Bộ đã xác định rõ hệ đào tạo liên thông giúp các bạn trẻ nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề để ứng dụng vào công việc thực tế, đáp ứng các yêu cầu dịch vụ sinh nở của Quý khách hàng.

Nhận thức được vấn đề quan trọng đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM  trong năm 2020 theo mô hình chất lượng cao. Cụ thể, Nhà trường áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường Y, ứng dụng khoa học thực tế, nghiên cứu, sản xuất chuyên sâu vào quá trình thực hành.

Các sinh viên theo học sẽ được học những kiến thức nâng cao hơn so với trình độ Trung cấp Hộ sinh, đồng thời được trực tiếp thăm khám, sử dụng các vật tư y tế, trang thiết bị hiện đại phục vụ riêng cho chuyên ngành Hộ sinh. Nhờ đó, sau khi hoàn thành khóa học các bạn có nhiều cơ hội hơn để tìm kiếm việc làm, mức lương và chế độ đãi ngộ cũng được nâng cao hơn nữa. Vì thế, các chuyên gia giáo dục nhận định, việc theo học Liên thông Cao đẳng  Hộ sinh chính là cơ hội để các bạn trẻ nâng cao trình độ, mở rộng cơ hội việc làm, tránh nguy cơ thất nghiệp sau này.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Là một trong những địa chỉ  đào tạo ngành Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nói riêng uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh năm 2020 với thí sinh có điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh
 • Thí sinh đã có bằng tốt hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh không trong thời gian thì hành án hình sự. Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020 là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh và có thể đi làm ngay tại các cơ sở y tế, bệnh viện hoặc mở dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà. Để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận

Các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến để đăng ký học. Với hình thức nhận hồ sơ, Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chuẩn bị hồ sơ tham gia xét tuyển lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Ban tư vấn tuyển sinh tại trường cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn …