Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Trung cấp Y sĩ Đa khoa TPHCM / Học trung cấp y sĩ đa khoa TP HCM ở đâu?

Học trung cấp y sĩ đa khoa TP HCM ở đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 4,60 trong tổng số 5)
Loading...

Trở thành Bác sĩ chữa bệnh cứu người luôn là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ tuy nhiên, để thi vào Đại học Y chuyên ngành Bác sỹ thì không phải ai cũng đủ khả năng.

Mỗi năm cả nước có hàng trăm nghìn thí sinh xét tuyển vào các trường đại học Y trên cả nước để theo đuổi ước mơ trở thành thầy thuốc chữa bệnh cứu người tuy nhiên tỷ lệ chỉ 1/50 bạn tham gia xét tuyển trúng tuyển vào chuyên ngành bác sĩ đa khoa.

cao-dang-y-duoc-pasteur

Đối với những thí sinh không trúng tuyển vào Đại học Y, các bạn trẻ vẫn có thể thực hiện ước mơ trở thành Bác sĩ của mình bằng cách chọn con đường học trung cấp y sĩ đa khoa, sau khi tốt nghiệp người học có thể học liên thông lên Bác sĩ đa khoa khi hội đủ các điều kiện tiêu chuẩn liên thông theo quy định của Bộ Y tế, Bộ GD-ĐT.

Học ngành Y phải chọn đúng trường chuyên ngành.

Thực trạng hiện nay có rất nhiều trường đa ngành không chuyên sâu trong đào tạo nhóm ngành sức khỏe cũng tham gia đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa dẫn đến chất lượng nguồn nhân lực đầu ra không được đảm bảo. Do vậy để nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực ngành y tế, Bộ Y tế đã có chỉ đạo tạm dừng mở mã ngành y học đối với những trường đa ngành, không đào tạo chuyên sâu nhóm ngành sức khỏe do vậy người học cần phải cân nhắc lựa chọn Trường để theo học ngành y.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là trường đào tạo chuyên sâu về y khoa đã xác định phương châm đào tạo nhân lực trung cấp ngành y tế là người học phải giỏi về kỹ năng lâm sàng, vững về kiến thức lý thuyết, tay nghề nhằm đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các cơ sở Y tế trong cả nước.

Về cơ sở vật chất, Nhà Trường đã xây dựng được một hệ thống Phòng học thực hành khá hiện đại với các trang thiết bị đầy đủ phục vụ công tác đào tạo ngành y như: Phòng thực hành tiền lâm sàng, Phục hồi chức năng, Khám bệnh, Y học cổ truyền Điều dưỡng, Giải phẫu sinh lý, Vi sinh ký sinh trùng, CSSK Sinh sản, Truyền thông GDSK.

Với phương châm lấy chất lượng đào tạo thực hành y khoa làm cốt lõi nên ngay từ năm học đầu tiên Nhà trường tổ chức cho học sinh đến học tập tại các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa lớn trong thành phố HCM cùng với y bác sĩ chăm sóc bệnh nhân để các em cọ xát với tình huống thực tế cũng như tìm hiểu các quy trình tiếp nhận, khám chữa bệnh của ngành y tế.

Mô hình Trường Y Khoa kết hợp với Bệnh viện đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng tay nghề và giúp người học tìm kiếm cơ hội tuyển dụng và làm việc trực tiếp tại nhiều bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận.

trung-cap-y-si-da-khoa-tphcm

Địa chỉ đào tạo tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa TP HCM

Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Hồ sơ Trung cấp Y sĩ Đa khoa TPHCM

Y sĩ đa khoa là ngành học gì mà thu hút được sự quan tâm …