Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Học phí văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và PHCN tại TPHCM như thế nào?

Học phí văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và PHCN tại TPHCM như thế nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi muốn học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở TPHCM thì học phí như thế nào, thời gian học trong bao lâu?

Học phí văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và PHCN tại TPHCM như thế nào?

Học phí văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và PHCN tại TPHCM như thế nào?

Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là một ngành chuyên khoa về kỹ thuật Y học thuộc khoa học sức khỏe. Điều đặc biệt khi ứng dụng Vật lý trị liệu trong việc phục hồi sức khỏe là không sử dụng thuốc để tác động trực tiếp lên người điều trị.

Phương pháp điều trị bằng vật lý trị liệu không sử dụng thuốc tác động trực tiếp lên cơ thể mà sử dụng lực và năng lượng như: nhiệt trị liệu, điện trị liệu, thủy trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu,… để giúp người bệnh phục hồi các chức năng vốn có của cơ thể, góp phần hỗ trợ điều trị một cách toàn diện, ngăn ngừa tình trạng bệnh tật, di chứng mà phương pháp điều trị bằng Tây y không làm được.

Học phí văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng từ 18 – 20 tháng. Cụ thể thời gian học là 18 tháng nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng ở các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học,…; thời gian học là 20 tháng nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại TPHCM thí sinh có thể liên hệ đến ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được tư vấn trực tiếp theo số điện thoại:

Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Có thể nói ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng còn tương đối mới mẻ so với các các ngành khác trong hệ thống y tế nước ta. Ngày nay khi cuộc sống của người dân đã dần ổn định, người dân có của ăn, của để nên nhu cầu và mong muốn chăm sóc sức khỏe ngày càng được nâng cao hơn. Ngành y tế đòi hỏi không chỉ dừng lại việc phòng và điều trị thông thường, mà cần có những kỹ thuật Vật lý trị liệu giúp người bệnh mau chóng phục hồi bệnh.

Hiện nay số lượng sinh viên theo học ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng còn tương đối ít, đội ngũ Kỹ thuật viên làm trong ngành nay còn khá hạn chế. Trong khi đó, các bệnh viện lớn, thậm chí là Trung ương đã bắt đầu mở những khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cho người bệnh. Vì thế, các địa chỉ này sẽ cần một số lượng lớn người được đào tạo về Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Như vậy có thể nói cơ hội việc làm cho những kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là rất hấp dẫn.

Đào tạo văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Đào tạo văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại TPHCM vui lòng nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật về phòng tuyển sinh và đào tạo của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM.
Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.
Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.
Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM.
Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

 

Kiểm tra

Tuyển sinh VB2 cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu tại TP.HCM

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu tại Tp.HCM

Ngành vật lý trị liệu trong những năm qua nhận được rất nhiều quan tâm …