Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Các bước đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Các bước đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để đảm bảo cơ hội trúng tuyển cũng như quyền lợi trong quá trình theo học, các thí sinh cần thực hiện đầy đủ các bước đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM.

Các bước đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Nhờ cơ hội việc làm mở rộng cũng như đem lại mức thu nhập tốt thì hiện nay có nhiều bạn trẻ lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dù đã tốt nghiệp một tấm bằng danh giá. Theo đó để đảm bảo cơ hội trúng tuyển các bạn cần thực hiện các bước đăng ký học  như sau:

Bước 1: Chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM uy tín chất lượng

Lựa chọn địa chỉ uy tín để theo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp bạn đảm bảo được chất lượng học tập cũng như giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp. Theo đó, một số tiêu chí bạn có thể đưa ra để đánh giá chất lượng học tập như: môi trường học tập tốt; cơ sở vật chất, đôụ ngũ giảng viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP HCM uy tín đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm học tập. Sinh viên khi theo học tại trường được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy có giá trị trên toàn quốc và đủ điều kiện làm việc theo quy định.

Bước 2: Tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh

Thí sinh cần tìm hiểu điều kiện tuyển sinh khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Kế toán, Du lịch,.. là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển về trường.

Bước 3: Tìm hiểu thời gian đào tạo

Bạn cần tìm hiểu thời gian đào tạo để xem bản thân mình có đáp ứng được hay không. Hiện nay thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp với nhiều đối tượng

Bước 4: Chuẩn bị hồ sơ và nộp về trường

Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh, Thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …