Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tp HCM / Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có cao không?

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có cao không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thấu hiểu được những khó khăn trong mùa dịch Covid-19, ngoài việc nới lỏng điều kiện xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 vô cùng phù hợp.

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Học phí luôn là chủ đề được rất nhiều thí sinh quan tâm trước khi theo học bất cứ ngành nghề nào. Đặc biệt là khi học phí khối ngành Y Dược luôn ở mức cao và có nhiều trường đang tăng mức học phí lên đến 100 triệu đồng/năm thì việc các bạn trẻ tìm hiểu mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trước khi đăng ký học cũng là điều dễ hiểu.

Khác với những ngành học khác, đặc thù của khối ngành Y Dược khi phải học tập thực hành nhiều với các loại hóa chất đắt tiền cùng với trang thiết bị hiện đại nên mức phí đào tạo luôn cao hơn so với mặt bằng chung các ngành nghề khác. Tuy nhiên, để hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid-19, Nhà trường đã áp dụng mức học phí vô cùng ưu đãi, phù hợp với hoàn cảnh kinh tế gia đình của nhiều bạn trẻ.

Lý do Nhà trường không tăng mức học phí mà còn thấp hơn so với các ngôi trường khác là vì hiện tại cơ sở vật chất và vật dụng thí nghiệm tại Nhà trường đều có đủ, đội ngũ giáo viên cơ hữu tâm huyết hết lòng vì sinh viên nên toàn bộ chi phí đào tạo tại Nhà trường đều được giảm nhẹ hơn so với các ngôi trường khác.

Bên cạnh mức học phí tốt nhất, trường luôn có những chính sách hỗ trợ cho những em có hoàn cảnh khó khăn hoặc nằm trong diện được ưu tiên. Vì thế, nếu có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mức học phí không phải là nỗi lo lớn với các bạn trẻ.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Sau khi Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần đã thu hút được một lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển, điều này cho thấy nhu cầu học tập chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay là rất lớn.

Để đăng ký theo học hệ đào tạo này bạn cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ được phép đăng ký dự tuyển học bằng Cao đẳng thứ hai. Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các bạn sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.

Để đăng ký theo học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy ddue giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hiện tại, Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng đi học có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnsau đó hoàn thiện hồ sơ khi đến nhập học.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 dành cho đối tượng nào?

Để thí sinh có mong muốn chuyển đổi học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng …