Trang chủ / Cao đẳng Xét nghiệm / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm / Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 ở đâu đạt chuẩn Bộ Y Tế?

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 ở đâu đạt chuẩn Bộ Y Tế?

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Để có thể theo kịp với những đòi hỏi ngày càng cao của xã hội thì việc học tập nâng cao trình độ là rất cần thiết. Với những người muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 thì nên học ở đâu tốt đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Trong xu thế phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, người lao động muốn nắm bắt cơ hội thì cần chủ động nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn. Đó cũng là lý do nhu cầu học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm ngày càng tăng.

Điều kiện học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Theo quy định về tuyển sinh liên thông ngành Xét nghiệm của Bộ Lao động thương bình và xa hội, học viên sau khi tốt nghiệp trung cấp Xét nghiệm được phép học liên thông ngay lên trình độ Cao đẳng mà không phải đòi hỏi phải chờ đợi 36 tháng kinh nghiệm như trước đây. Theo đó, điều kiện để có thể tham gia học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm rất đơn giản, tất cả các học viên (không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền) chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm và không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự là được đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế?

Theo yêu cầu của Bộ Y tế cũng như yêu cầu của nhiều bệnh viện hay cơ sở Y tế về trình độ của người lao động trong ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, người lao động những năm sắp tới cần có trình độ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế nhiều thí sinh đã tìm đến các Trường Cao đẳng Y Dược để đăng ký học liên thông lên trình độ cao đẳng.

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm là học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt, đạt chuẩn Bộ Y tế. Đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy với thời gian đào tạo là 1,5 năm (tương ứng với 15 tháng). Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế tạo môi trường tốt nhất cho người học.

Nhà trường có các lớp học Lên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 vào ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật hay buổi tối các ngày trong tuần thuận tiện cho những người có nhu cầu vừa đi học, vừa đi làm.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo Liên thông năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các bạn thí sinh cần đảm bảo cho bản thân một bộ hồ sơ với bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Mẫu hồ sơ trên được nhà trường áp dụng chung cho cả tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng hay Vật lý trị liệu…Thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 nộp hồ sơ đăng ký học về địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Thông báo mở lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tháng 9/2021

Ban tư vấn tuyển sinh tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông báo …