Trang chủ / Cao đẳng Xét nghiệm / Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dựa vào điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 thí sinh có thể nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp tại trường khi có nguyện vọng muốn theo học.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chuyên nghiệp năm 2021

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chuyên nghiệp năm 2021

Hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 tại lấy bao nhiêu điểm đầu vào?

Năm 2021, quy chế thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Cao đẳng/Đại học có nhiều thay đổi hơn so với những năm trước nên nhiều thí sinh lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm cũng vì thế mà sẽ tăng cao hơn. Để giải đáp vấn đề này, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nêu rõ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 như sau:

Mặc dù quy chế tuyển sinh có nhiều thay đổi nhưng quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng vẫn quy định bỏ điểm sàn đối với hệ Cao đẳng, Trung cấp mà ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT. Do vậy, nhà trường sẽ không lấy mức điểm đầu vào cũng như thí sinh không cần trải qua các kỳ thi Đại học hay Cao đẳng vẫn có thể học hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021.

Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Chính vì không lấy điểm đầu vào lên điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 sẽ được nhà trường xét tuyển qua hình thức thí sinh đã tốt nghiệp THPT (cấp 3), nếu đáp ứng được yêu cầu trên thí sinh hoàn toàn có đủ điều kiện trở thành tân sinh viên cũng như trong tương lai sẽ đảm nhiệm vị trí Điều dưỡng viên tại các cơ sở bệnh viện lớn trên cả nước. Điều kiện xét tuyển trên cũng được nhà trường áp dụng với hệ Cao đẳng Hộ sinh, Câo đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược .

Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Hiện nay nhân lực ở nhiều vị trí ngành Y đang thiếu hụt trầm trọng, khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh trong cộng đồng tăng cao, các bệnh viện, trung tâm y tế cũng phát triển nở rộ vì thế nguồn nhân lực trong hệ thống ngành Y trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. Không chỉ có ở nước ta mà tại nhiều nước trên thế giới nhân lực ngành nghề này cũng rơi vào tình trạng thiếu hụt, nên vô hình chung có thể hiểu dù tốt nghiệp hệ đào tạo nào sinh viên những khối ngành Y dược đều có công việc cùng mức thu nhập ổn định và có cơ hội phát triển rộng hơn trên nền y tế thế giới nếu sinh viên có nhu cầu.

Chính vì nhân lực ngành Y tế đang thiếu hụt nên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh các hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Xét nghiệm và hệ liên thông ở tất cả các ngành nghề trên nhằm giúp thí sinh có thêm cơ hội nâng cao kiến thức, bằng cấp cũng như chuyển đối sang ngành nghề mình yêu thích, cơ hội việc làm nâng cao.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 đơn giản, thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể làm hồ sơ đầy đủ những giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc quan đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nha về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Những tiêu chí để đánh giá một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược nói chung và Xét …