Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và chính sách miễn giảm 100%

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và chính sách miễn giảm 100%

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những thông tin mới nhất về học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 liên tục được cập nhật trở thành tâm điểm chú ý của tất cả thí sinh mong muốn tuyển sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 hình thức xét tuyển miễn thi
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 hình thức xét tuyển miễn thi

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay bất kỳ ngành học nào trên cả nước thì mức học phí luôn là nỗi trăn trở của các thí sinh và phụ huynh. Đặc biệt với nhóm ngành Y Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người, phải sử dụng nhiều trang thiết bị, máy móc, phương tiện giáo dục hiện đại,… đòi hỏi mức học phí cao nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học. Thực tế so với mặt bằng chung thì chi phí học tập của khối ngành Y Dược luôn cao hơn các khối ngành khác. Vậy mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng tiên phong theo mô hình đào tạo Viện – Trường. Với mong muốn mang đến những điều kiện học tập thuận lợi nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 là 940.000đ/tháng.

Nhà trường sẽ thu theo kỳ, một kỳ học là 5 tháng. Đây được xem là mức học phí thấp so với mặt bằng chung của các trường Y Dược có đào tạo ngành Điều dưỡng. Với mức học phí này, phụ huynh cũng như các thí sinh sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề tìm học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu để tiết kiệm tối đa chi phí.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn mang đến nhiều chính sách hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên có thể học tập tốt và phát triển hơn. Ngoài ra, các ngành học khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng tương tự như ngành Điều dưỡng.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019
Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Bên cạnh mức phí cực thấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn triển khai chính sách hỗ trợ, miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 nhằm khuyến khích các em học tập tốt hơn tại Trường như:

  • Học bổng cho các sinh viên có kết quả học tập tốt trong các kỳ học.
  • Học bổng cho các sinh viên đạt thủ khoa đầu vào các khóa học.
  • Miễn giảm 100% học phí cho các sinh viên đạt điểm trung bình 3 năm học cấp 3 các môn khối A00 hoặc B00 đạt trên 8,0 và xếp loại hạnh kiểm 3 năm cấp 3 đạt hạnh kiểm Khá trở lên.
  • Bên cạnh đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp cũng được Nhà trường triển khai hiệu quả.

Có thể thấy rằng, bên cạnh việc đầu tư chất lượng đầu vào thì học phí được Nhà trường không ngừng tập trung. Do đó, nộp Hồ sơ xét tuyển trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là quyết định đúng đắn giúp thí sinh có thể thuận lợi theo học hết khóa.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …