Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 có gì đặc biệt?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 có gì đặc biệt?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đẩy mạnh chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 mang đến cơ hội việc làm đầy hấp dẫn cùng mức lương ổn định trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 mang đến cơ hội việc làm đầy hấp dẫn
Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 mang đến cơ hội việc làm đầy hấp dẫn

Ngành Dược phát triển hưng thịnh trong tương lai

Ngành Dược là ngành học đặc thù do liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người. Do đó, người học cần phải bỏ thời gian, công sức để có thể trau dồi nhiều hơn kiến thức và kỹ năng để hoàn thiện bản thân. Tất nhiên, những người mang trong mình trình độ cao, khả năng giỏi thì cơ hội việc làm tốt là rất lớn.

Đại diện khoa Cao đẳng Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay: “Theo học ngành Dược sẽ mở ra cho bạn nhiều cánh cổng lựa chọn, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp, mức thu nhập ổn định; vừa giúp bản thân có một cuộc sống tốt vừa có thể giúp người bệnh thoát khỏi căn bệnh từ những viên thuốc dược liệu.”

Mặc dù mang trong mình vai trò quan trọng là vậy nhưng số lượng Dược sĩ hiện nay vẫn ở mức thấp, chưa thể đáp ứng đủ so với nhu cầu hiện tại; sự thiếu hụt này càng tăng lên khi các công ty nước ngoài đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam với những chiến lược lâu dài. Chính nhu cầu lớn đã mở cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng.

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 áp dụng chương trình đào tạo như thế nào?

Sau nhiều năm thành lập, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là đơn vị đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược với trình độ chuyên môn cao, đáp ứng các tiêu chí, yêu cầu của nhà tuyển dụng. Sinh viên sau thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ chuyên môn, thành thạo kỹ năng nghiệp vụ, dễ dàng thích ứng và nắm bắt công việc nhanh chóng.

Một trong những điểm đặc biệt trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính là sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng có việc làm, sở hữu mức thu nhập cao, đảm nhiệm vị trí quan trọng tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở, trung tâm y tế, công ty dược phẩm trong và ngoài nước… – nơi các Dược sĩ làm việc.

Để giúp sinh viên dễ dàng thích ứng công việc nhanh sau khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên kết với rất nhiều bệnh viện, doanh nghiệp, tập đoàn Dược phẩm, cơ sở y tế,… giúp sinh viên có nền tảng vững chắc để phát triển tương lai.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Làm thế nào để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019?

Không quá đặt nặng về vấn đề điểm số trong khi vẫn thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chọn cho mình hướng đi riêng với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất đến các thí sinh. Trong năm 2019, Nhà trường thực hiện phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Đây là phương án nhận được những phản hồi tích cực khi Nhà trường đã triển khai trong năm 2017 khi không chỉ giảm áp lực thi cử cho các thí sinh mà còn nâng cao khả năng trúng tuyển của các thí sinh. Phát huy những ưu thế của phương án tuyển sinh này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai trong năm 2019.

Nếu bạn có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 thì còn chần chừ gì mà không gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 ngay từ hôm nay.

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – TPHCM.
  • Tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 hoặc 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …