Trang chủ / Cao đẳng Y Dược / Hồ sơ xét tuyển trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Hồ sơ xét tuyển trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cùng thông tin về điều kiện và thời gian tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2020

Thông tin hồ sơ Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin hồ sơ Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mùa tuyển sinh đã đến gần, Nhà trường luôn phải tiếp nhận lượng lớn hồ sơ từ thí sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc. Luôn có hàng hàng câu hỏi cùng chủ đề về cách chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển. Để trả lời câu hỏi và giúp thí sinh nắm được yêu cầu hồ sơ xét tuyển, nhà trường thông tin đến các thí sinh qua bài viết sau.

Hồ sơ xét tuyển trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những gì?

Để đăng ký theo học Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải chuẩn bị một số giấy tờ theo quy định để nhà trường thực hiện xét tuyển.

Để tăng khả năng trúng tuyển sinh sinh cần hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xét tuyển trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM một cách chính xác tránh sai sót theo hướng dẫn bên dưới.

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu năm 2020(tải tại trang chủ website trường);
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp và học bạ THPT có công chứng (đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2020 có thể nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);*
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 02 sơ ý lý lịch điền đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú;
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú;
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian không quá 6 tháng;
  • 02 phong bì dám tem (ghi rõ địa chỉ, họ tên, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi đã hoàn tất các giấy tờ như trên, thí sinh cho vào túi hồ sơ và gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Y Dược qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Nhà trường hoặc đăng ký trực tuyến tại trang website chính thức của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Thạnh. Thí sinh đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2020 thời gian xét tuyển sẽ bắt đầu vào tháng 7/2020diễn ra đến hết tháng 12/2020. Theo đó thí sinh mong muốn học tập trong năm 2020cần hoàn thiện nhanh hồ sơ và gửi về Nhà trường trong thời gian quy định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cái nôi đào tạo nhân lực ngành y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các đơn vị đào tạo nhân lực cho ngành Y tế được Bộ Y tế cùng với các đơn vị tuyển dụng nhân sự đánh giá cao. Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy tại trường là từ 3 năm ( đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT là 3 năm). Mức học phí trường cao đẳng y dược Pasteur phù hợp và duy trì ổn định hằng năm, giúp sinh viên an tâm theo học tại trường mà không quá lo lắng về học phí.

Trong quá trình theo học sinh viên sẽ được tiếp xúc nhiều với những thiết bị kỹ thuật chuyên môn, thời gian thực hành và thực tập được nâng lên đáng kể.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng - học phí thấp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng – học phí thấp

Sinh viên học tập tại đây sẽ được tiếp cận với những kiến thức chuyên sâu luôn được cập nhật mới nhất từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, giữ vị trí quan trọng tại nhiều bệnh viện lớn. Điều này sẽ giúp sinh viên củng cố những kỹ năng chuyên môn cũng như là người hướng dẫn, giải đáp thắc mắc ngay trong quá trình học. Chính vì vậy phần lớn sinh viên tốt nghiệp trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều trở thành những cán bộ Y tế có trình độ và tay nghề vững vàng và hoàn toàn có thể tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của những đơn vị tuyển dụng.

—- Những thông tin Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ cho các thí sinh về cách làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược năm 2020. Mọi băn khoăn thắc mắc khác liên quan đến thủ tục làm hồ sơ xét tuyển thí sinh có thể liên hệ về số điện thoại của trường để được tư vấn hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược học thứ 7 chủ nhật tại TP HCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Y Dược …