Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2024 / Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mất bao lâu?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mất bao lâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng 2 năm trước, nay tôi muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được không? Thời gian học liên thông ra sao? (Nguyễn Ngọc Xuân – nngocxuan0792@gmail.com)

Học cao đẳng điều dưỡng bao lâu?
Học cao đẳng điều dưỡng bao lâu?

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành có vai trò quan trọng không thể thiếu trong ngành Y tế. Theo thống kê, lực lượng điều dưỡng viên chiếm tới 50% nguồn nhân lực trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, để đáp ứng tiêu chuẩn và hội nhập quốc tế, điều dưỡng viên cần phải nâng cao kiến thức và từng bước chuẩn hóa trình độ chuyên môn. Cụ thể tập trung nâng cao trình độ lực lượng điều dưỡng viên Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng nhằm kịp tiến độ chuẩn hóa trình độ cao đẳng năm 2021 theo thông tư liên tịch do Bộ Y tế và Bộ Nội vụ ban hành.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thông tin đến bạn Nguyễn Ngọc Xuân về điều kiện học liên thông cũng như thời gian học như sau:

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành y tế cũng như nhu cầu liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng cao, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các lớp liên thông cao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2017. Đối tượng được tham gia đăng ký học liên thông là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. Tuy nhiên thí sinh phải trải qua kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức và được gửi giấy nhập học khi đạt đủ điểm sàn theo quy định của nhà trường.

Tuyển sinh liên thông cao đăng điều dưỡng năm 2017
Tuyển sinh liên thông cao đăng điều dưỡng năm 2017

Đối với những thí sinh tốt nghiệp trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nhưng không phải ngành điều dưỡng và y sĩ đa khoa như Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp nha khoa,… muốn liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng phải có chứng chỉ chuyển đổi tương ứng (học tại trường trong thời gian 3 tháng).

Nhà trường đào tạo lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi sáng và chiều các ngày thứ  và chủ nhật hàng tuần. Thời gian đào tạo sẽ là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi ngành điêu dưỡng đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành khác.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ sau ảnh.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương, hoặc tại nơi đang làm việc.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu?

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ và nộp tại trường theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại liên hệ: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng năm học 2022 là gì?

Thông tin đến các thí sinh điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm …