Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Học Cao đẳng Dược TPHCM phải học những môn gì?

Học Cao đẳng Dược TPHCM phải học những môn gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược là ngành học nghiên cứu về thuốc, sinh viên học Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM sẽ được học nhiều môn từ các môn cơ sở, môn cơ sở ngành cho đến môn chuyên ngành.

Học Cao đẳng Dược TPHCM phải học những môn gì?

Học Cao đẳng Dược TPHCM phải học những môn gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao, sau nhiều năm xây dựng và phát triển, hiện nay trường đã phát triển quy mô trên nhiều tỉnh thành như Hà Nội, TPHCM, Yên Bái… và là lựa chọn tin cậy số 1 dành cho những thí sinh đam mê và muốn theo đuổi ngành Y Dược.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn ra sao?

Mục tiêu của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đào tạo Dược sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nắm vững kiến thức về khoa học cơ bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có tầm nhìn và năng lực sáng tạo và có khả năng thích nghi tốt trong thời đại hội nhập.

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản và Dược học cơ sở bao gồm: chuyển hóa thuốc trong cơ thể, tương tác thuốc, công thức kết hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn cho bệnh nhân… Bên cạnh đó sinh viên được trang bị những kiến thức về các bệnh gây ra do thuốc, chăm sóc Dược lâm sàng, điều trị học, các chế độ dinh dưỡng trong điều trị.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng chính quy hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc trong ngành Dược như tư vấn dùng thuốc, sản xuất và phân phối thuốc, lập kế hoạch chăm sóc người bệnh theo đơn thuốc an toàn…

Cơ hội được miễn học phí khi xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Cơ hội được miễn học phí khi xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Học Cao đẳng Dược TPHCM học những môn gì?

Sinh viên khi học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ học các môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành bao gồm:

Các môn cơ sở: Toán cao cấp, Xác xuất thống kê, Hóa học đại cương vô cơ, Sinh học đại cương, Hóa hữu cơ, Triết học Mác Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Chính trị học…

Các môn cơ sở ngành:  Giải phẫu, Sinh lý, Hóa sinh, Bệnh học, Sinh học di truyền, Vi sinh, Ký sinh trùng…

Các môn chuyên ngành: Bệnh học, Dược lý, Dược lâm sàng, Marketing Dược, Kinh tế Dược, Đảm bảo chất lượng thuốc, Tổ chức và quản lý Dược, Pháp chế Dược, Kỹ năng giao tiếp bán hàng…

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí này và nộp hồ sơ theo đúng quy định là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có thể thực hiện đăng ký trực tuyến tại đường link: https://caodangytetphcm.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại một trong các địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …