Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Học Cao đẳng dược sĩ tại TPHCM năm 2018 ở đâu?

Học Cao đẳng dược sĩ tại TPHCM năm 2018 ở đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (7 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh hiện nay có nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược ngoài các trường chuyên ngành có uy tín thì cũng có một số trường đa ngành không chuyên về y dược cũng tham gia đào tạo?

Một trong những câu hỏi của các bạn thí sinh đăng ký học ngành dược năm 2018 là  là học Cao đẳng Dược nên học ở đâu, trường nào có chất lượng đào tạo tốt, ra trường có cơ hội việc làm cao. Phần lớn các chuyên gia đều khuyên thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 nên chọn những trường có cơ sở vật chất tốt, đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, phù hợp với năng lực học tập, đặc biệt nên ưu tiên chọn những trường đào tạo chuyên sâu về Y Dược.

Tiêu chí chọn trường Cao đẳng dược để học

Để được học trong môi trường tốt nhất, sau khi ra trường có thể làm được việc ngay thì ngay từ lúc chọn trường thí sinh cần quan tâm đến những tiêu chí sau:

  • Trường Cao đẳng Dược có thương hiệu uy tín:

Thí sinh nên chọn những trường có thương hiệu uy tín vì nó một phần ảnh hưởng đến việc bạn có được tuyển dụng sau khi ra trường không. Bên cạnh đó, khi học tại những trường đã làm nên thương hiệu uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo. 

  • Trường có cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ:

Đặc thù của ngành Y Dược là có nhiều môn thực hành để sinh viên vận dụng lý thuyết vào thực tế, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Chính vì thế, thí sinh dù học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng nên lựa chọn những trường có cơ sở vật chất tốt, có phòng thực hành, thí nghiệm đầy đủ để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.

Đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành
Đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành
  • Chất lượng của đội ngũ giảng viên.

Người xưa có câu: “Thầy giỏi thì mới có trò hay”, đội ngũ giảng viên có vai trò đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra của sinh viên bởi họ chính là những người trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn sinh viên trong suốt những ngày còn ngồi trên giảng đường.

Đăng ký trực tuyến
Đăng ký trực tuyến

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM nộp hồ sơ xét tuyển về trường theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh.

Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …