Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược năm 2017 như thế nào?

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược năm 2017 như thế nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tự hào là “ lá cờ đầu” trong công tác đào tạo cán bộ có trình độ chuyên môn cao phục vụ cho ngành y tế nước ta.

Hiện nay nhà trường đào tạo 3 chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm y tế với phương châm đào tạo theo nhu cầu của xã hội.  Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học phải có tay nghề vửng vàng để có thể tim được công việc đúng chuyên môn. Bên cạnh đào tạo kiến thức chuyên môn tại trường thì các em sinh viên còn được tư vấn giới thiều đến học tập tại các nghiệp dược phẩm, bệnh viện, phòng khám, Nhà thuốc…

Đào tạo gắn liền với bệnh viện

Nhà trường có cơ sở vật chất tốt, phòng thực hành thí nghiệm khang trang để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng là Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây là nơi để sinh viên Nhà trường được thực tập, cọ xát với thực tế để rèn luyện tay nghề và tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường. Đây cũng là 1 trong số ít các trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược tại Hà Nội có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường Y.

Sinh viên theo học tại trường không những được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn mà còn được chú trọng đào tạo tay nghề và những kỹ năng cần thiết cho công việc. Nhà trường còn có Trung tâm tư vấn giới thiệu việc làm, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được tư vấn và giới thiệu việc làm nếu như có nhu cầu.

Các hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược TPHCM

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y dược TPHCM khi hội tụ đủ điều kiện nêu trên thì chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển và lựa chọn một trong ba hình thức đăng ký xét tuyển sau:

* Hình thức 1: Đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện bằng cách gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường

* Hình thức 2: Thí sinh ở gần có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để nộp hồ sơ xét tuyển. Để tránh thất lạc hồ sơ cũng như được nghe tư vấn nghề nghiệp cũng như hướng dẫn thủ tục hồ sơ của các thầy cô.

* Hình Thức 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.Đăng ký xét tuyển Online

Thí sinh nộp hồ sơ theo bất kỳ hình thức nào đều có cơ hội trúng tuyển và giá trị như nhau. Với ba cách thức nộp hồ sơ xét tuyển nêu trên, các thí sinh lựa chọn cho mình hình thức đăng ký xét tuyển phù hợp nhất với bản thân và điều kiện gia đình.

Địa chỉ học Cao đẳng dược TPHCM

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ  Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …