Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tp HCM / Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nguồn nhân lực Điều dưỡng ngày càng khan hiếm đòi hỏi trình độ cũng phải tăng lên để có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong công tác khám chữa bệnh. Vậy cần đáp ứng điều kiện gì để có thể theo học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019?

Thông tin tuyển sinh văn băng 2 cao đẳng điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh văn băng 2 cao đẳng điều dưỡng năm 2019

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Ở một xã hội ngày càng phát triển thì việc nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe là điều tất yếu. Trong đó, Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế với nhiệm vụ hướng dẫn, chăm sóc sức khỏe người bệnh trong suốt quá trình điều trị tại đơn vị khám chữa bệnh. Điều quan trọng số lượng Điều dưỡng viên hiện nay đang thiếu rất nhiều, buộc Nhà nước, các đơn vị tuyển dụng không ngừng đưa ra những đãi ngộ hấp dẫn thu hút nhân lực trình độ chuyên môn cao. Có lẽ đây là một trong những nguyên nhân cơ bản thu hút rất nhiều bạn trẻ quyết tâm theo học ngành Điều dưỡng, mạnh dạn chuyển đổi ngành học vì mục tiêu không thất nghiệp. Tuy nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ngày càng tăng cao, các cơ sở đào tạo cũng mọc ra như nấm sau mưa nhưng thí sinh không thể chủ quan là lựa chọn những có sở đào tạo kém chất lượng. Do đó, cần phải có một địa chỉ đáng để thí sinh đặt niềm tin theo học trong năm 2019.

Sau nhiều năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược không chỉ riêng đào tạo Cao đẳng chính quy mà còn các chương trình đào tạo Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Y Dược. Nhận thấy được tiềm năng phát triển lớn cho nền Y Dược nước nhà, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với tất cả thí sinh có nhu cầu theo học trong năm 2019. Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng nhu cầu là đã tốt nghiệp ở bậc Cao đẳng và không đang trong thời gian thi hàng án. Nếu thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM này có thể nộp hồ sơ đăng ký về một trong những cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trước nhu cầu theo học rất lớn từ phía thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhiều đợt trong năm. Thí sinh mong muốn theo học có thể gửi hồ sơ vào bất kỳ ngày nào từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính. Những thí sinh đăng ký tuyển sinh sớm sẽ được Nhà trường nhanh chóng sắp xếp thời gian học.

Học VB2 cao đẳng điều dưỡng yêu cầu tốt nghiệp cao đẳng trở lên

Học VB2 cao đẳng điều dưỡng yêu cầu tốt nghiệp cao đẳng trở lên

Với mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được Nhà trường áp dụng như hiện nay, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo đuổi đến cuối chương trình học với thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng tùy theo đối tượng đầu vào. Chất lượng giảng dạy của Nhà trường luôn đạt chuẩn theo quy định của Bộ. Bên cạnh đó, Nhà trường không ngừng nỗ lực, phấn đấu để tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo và có hệ thống cơ sở vật chất giúp sinh viên có thể phát huy được tốt nhất tiềm năng của mình từ trong khi ngồi trên ghế Nhà trường thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là nơi thí sinh có thể yên tâm theo học. Nếu muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 dành cho đối tượng nào?

Để thí sinh có mong muốn chuyển đổi học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng …