Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022 / Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tốt nhất?

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tốt nhất?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu luôn là những băn khoăn của các bạn trẻ khi có mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp.

Vai trò của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Vai trò của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là người thực hiện các công việc như chăm sóc, phục hồi sức khoẻ cho bệnh nhân, đặc biệt những bệnh nhân có tổn thương một phần hay toàn bộ các cơ quan trong cơ thể. Đây là ngành dựa trên sự kết hợp của Y học cổ truyền và Y học hiện đại nên những người kỹ thuật viên vật lý trị liệu còn có khả năng chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhân sau tai biến, chăm sóc cho bệnh nhân sau các ca kíp mổ cần phục hồi sức khỏe, đồng thời họ còn có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau.

Nhận thấy được trách nhiệm lớn của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa mô hình đào tạo Viện – Trường vào chương trình học, kết hợp với thời gian thực hành chuyên sâu.

Vì thế, các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu theo học tại trường được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tâm huyết, thực hành nghề nghiệp trong khuôn khổ quy định nên khả năng phát triển công việc còn gặp được nhiều thuận lợi hơn nữa. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn trẻ có thể làm việc được ở các Bệnh viện, Trung tâm y tế, Phòng mạch, các cơ quan đơn vị chuyên ngành y tế khác hoặc các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các dịch vụ thuộc các thành phần y tế.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nên chọn trường nào?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nên chọn trường nào?

Một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng, uy tín sẽ có khả năng giúp sinh viên theo trau dồi kỹ năng chuyên môn kinh nghiệm, mặt khác các thí sinh theo học còn có cơ hội thực hành, thực tập đúng với tính chất đặc thù của công việc.

Khi đã xác định được tầm quan trọng của việc chọn Trường để theo học  thì các thí sinh cần đi tìm một ngôi trường uy tín, chất lượng để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu một cách tốt nhất. Địa chỉ xứng đáng để theo học nhất hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi: Đây là ngôi trường có chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Y tế, xây dựng đề án thực hành, thực tập riêng cho các sinh viên theo học.

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tiến hành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với điều kiện tuyển sinh đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu
  • Thí sinh có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, thí sinh cần đảm bảo những giấy tờ trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM như sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Học từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Vật lý trị liệu có được không?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, hiện nay muốn học Cao đẳng Kỹ …