Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Tìm hiểu kỹ lưỡng về ngành Vật lý trị liệu trước khi đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2

Tìm hiểu kỹ lưỡng về ngành Vật lý trị liệu trước khi đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Vật lý trị liệu là ngành học hot mới nổi trong thời gian gần đây. Vì thế, các thí sinh cần tìm hiểu kỹ về ngành học này trước khi quyết định chuyển đổi Văn bằng 2.

Tìm hiểu kỹ lưỡng về ngành Vật lý trị liệu trước khi đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2

Tìm hiểu kỹ lưỡng về ngành Vật lý trị liệu trước khi đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2

Theo khảo sát thực tế, có 85% số người đang theo ngành vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho biết rằng họ cảm thấy hạnh phúc khi đóng góp công sức của mình cho xã hội. Bởi khác với những công việc khác, công việc của người kỹ thuật viên Vật liệu là giúp bệnh nhân hồi phục và hoàn thiện sức khỏe về mặt thể chất, tinh thần, giúp giải tỏa căng thẳng, ức chế, ám ảnh,… mà không sử dụng đến thuốc hay phẫu thuật điều trị. Điều này giúp người kém hòa nhập vì có những khiếm khuyết về cơ thể như dị dạng, nói khó khăn, đi lại khó khăn, …do tai nạn, chấn thương, phẫu thuật có thể trở lại hoạt động bình thường và hòa nhập cộng đồng.

Cũng vì thế, ngành Vật lý trị liệu được đánh giá là ngành nhân văn trong xã hội, mang tính thiết thực. Hơn nữa, với thế mạnh là phương pháp điều trị được nhiều người lựa chọn càng mở ra con đường phát triển nghề nghiệp thuận lợi cho các bạn trẻ có mong muốn theo đuổi lĩnh vực này, đặc biệt là những bạn trẻ có mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp khi đã tốt nghiệp ở một văn bằng khác.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, đồng thời bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020. Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh cần đáp ứng được là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ thuộc một trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Lịch học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM sẽ được sắp xếp vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thời gian học linh hoạt, do vậy học viên có thể thu xếp để đăng ký học tại trường mà không ảnh hưởng đến công việc trong giờ hành chính ở cơ quan.

Thí sinh nếu nhận thấy chất lượng đào tạo tại trường phù hợp với nhu cầu và năng lực bản thân có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay theo mẫu sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh mở lớp khai giảng Văn bằng …