Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chuyên nghiệp

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chuyên nghiệp

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tìm được một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2021 chuyên nghiệp để có thể theo đuổi ước mơ và giải quyết việc làm là nỗi băn khoăn chung của đông đảo thí sinh hiện nay.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 ngoài giờ hành chính

Theo học Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2021 liệu có đúng đắn?

Có thể thấy Ngành Dược hiện nay đang phát triển rất nhanh chóng và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường. Thế nhưng, thực trạng nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường không tìm được việc làm vẫn thường xảy ra. Bởi chương trình đào tạo một số trường vẫn chú trọng giảng dạy lý thuyết mà chưa đi sâu vào thực hành thực tế khiến sinh viên ra trường thiếu những kỹ năng ngành nghề cần thiết.

Sau khi đã tốt nghiệp hệ Cao Đẳng hay Đại học ở một ngành nghề nào đó nhưng không tìm được công việc phù hợp, nhiều người đã chọn cho mình con đường mới đó là theo học Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược. Với mục đích nâng cao kiến thức cũng như ổn định mức lương, lựa chọn học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược là quyết định rất đúng đắn. Nhưng để tìm cho mình địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM lại là một vấn đề vô cùng khó khăn, trong khi có nhiều địa chỉ đào tạo mọc lên nhưng không đảm bảo chất lượng yêu cầu.

Nhà nước đang chú trọng đến chính sách an sinh xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ta cũng đang được nâng cao. Do vậy, đang cần 1 lực lượng lớn nhân viên ngành Y có trình độ cao để đảm bảo chăm sóc sức khỏe là điều tất yếu. Nhưng số lượng Dược sĩ tốt nghiệp ra trường hằng năm vẫn chưa đủ yêu cầu của xã hội đưa ra.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chuyên nghiệp

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur, nhiều năm qua luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều bạn có đam mê ngành Dược. Được đánh giá là một trong những địa chỉ có chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y Tế, sinh viên sau khi đã tốt nghiệp tại Trường luôn là tâm điểm chú ý của nhiều nhà tuyển dụng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chuyên nghiệp

Nhà trường luôn thay đổi chương trình đào tạo để phù hợp hơn với hiện tại, tăng thời gian học thực hành tại trường học cũng như thực tập tại bệnh viện mà trường có liên kết giúp sinh viên hiểu hơn về chuyên ngành cũng như rèn luyện được các kỹ năng ngành nghề của mình. Với chương trình đào tạo liên tục cập nhật những tiến bộ của khoa học và nội dung được truyền đạt bởi giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nhằm tạo động lực phấn đấu cho cả sinh viên và giáo viên trong quá trình học tập, giảng dạy.

Nhận thấy nhiều nỗi băn khoăn của nhiều bạn có đam mê ngành Dược sau khi đã tốt nghiệp hệ Cao Đẳng Dược TPHCM, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur quyết định mở lớp tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2021.

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược TPHCM có giá trị tương đương với văn bằng thứ nhất. Với những kiến thức được trang bị tại trường sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn.

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2021

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn có đam mê và nhu cầu học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2021 nhà trường đưa ra điều kiện tuyển sinh như sau:

Đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng cùng nhóm ngành Sức khỏe hoặc Cao đẳng, Đại học ngoài ngành đều có cơ hội học tập tại trường. Hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh chuẩn bị những giấy tờ theo như hướng dẫn và nộp về địa chỉ tuyển sinh để làm thủ tục xét tuyển. Sinh viên tham gia học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ với thời gian gian rút ngắn là 20 tháng.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2021

Để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các bạn sinh viên chuẩn bị hồ sơ gồm những yêu cầu sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2021

Khi hoàn thiện hồ sơ Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 theo yêu cầu, bạn gửi tới địa chỉ nhận hồ sơ theo yêu cầu của trường bạn mong muốn học tập, việc học không chỉ giúp người học thực hiện được mong muốn nâng cao bằng cấp và chuyên môn mà vẫn có thể đảm bảo công việc hiện tại cũng như kết quả học tập.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 nộp về đường bưu điện hay trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại địa chỉ:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …