Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tốt nhất TP.HCM

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tốt nhất TP.HCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược TP.HCM, mong muốn liên thông Cao đẳng Dược nhưng không biết nên chọn địa chỉ nào chất lượng? (Nguyễn Thu Thủy, TP HCM).

Trả lời:

Liên thông Cao đẳng Dược là xu thế tất yếu của xã hội để Dược sĩ Trung cấp có thể đảm bảo được công việc của mình. Để giúp bạn lựa chọn địa chỉ học liên thông chất lượng nhất, Cao đẳng Y tế TP.HCM xin đưa ra những tiêu chuẩn gợi ý trong bài viết dưới đây.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại TP.HCM

Vì sao học liên thông Cao đẳng Dược là bắt buộc?

Theo Quy định mới của Bộ Y tế về chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước. Từ năm 2020, các cơ sở y tế sẽ không tiếp nhận Dược sĩ có bằng Trung cấp. Theo đó từ năm 2018, hệ Trung cấp sẽ ngừng đào tạo. Như vậy để tấm bằng của bạn không bị “lỗi thời”, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng thì liên thông Cao đẳng Dược là xu thế tất yếu.

Dược sĩ Trung cấp có thể  xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp Dược chính quy.
  • Đủ điều kiện phẩm chất, sức khỏe để theo học, không trong thời gian thi hành án.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược là 1 năm 3 tháng. Quãng thời gian đủ để bạn lĩnh hội được các kiến thức quan trọng và kỹ năng cần thiết nhất để bước vào môi trường ngành Dược, chủ động về kinh tế và dễ dàng tìm được công việc phù hợp với bản thân. Những công việc mà Dược sĩ Cao đẳng có thể thực hiện bao gồm: Dược sĩ bệnh viện, Dược sĩ lâm sàng, Dược sĩ bán thuốc, Giảng viên tại các cơ sở đào tạo Y Dược, Trình dược viên…

Các yếu tố quyết định địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược

Ngành Dược liên quan đến trực tiếp đến sức khỏe, tính mạnh của con người. Do đó quá trình đào tạo tại nhà trường đóng vai trò quan trọng chuẩn bị kỹ năng, tâm đức của một dược sĩ tương lai. Để chọn lựa địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược phù hợp, cần lưu ý đến các yếu tố sau:

Cơ sở vật chất của nhà trường

Cơ sở vật chất tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đáp ứng được quá trình đào tạo bài bản cho sinh viên. Do đó việc bạn chọn cho mình một ngôi trường đầy đủ trang thiết bị học tập, thực hành theo chuẩn quy định của Bộ Y tế để được rèn luyện tay nghề thành thạo ngay từ trong ghế nhà trường là điều cần thiết.

Đội ngũ giảng viên giỏi

Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người trực tiếp truyền tải tình yêu nghề với sinh viên. Trình độ giảng viên chính là thước đo chất lượng của một cơ sở đào tạo uy tín. Bởi chỉ có giảng viên giỏi, nhiệt huyết mới có chất lượng sinh viên tốt, đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo bài bản

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược được quy định theo chuẩn chung của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, mỗi trường sẽ có những hình thức đào tạo khác nhau để truyền đạt đến sinh viên một cách chất lượng nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM với chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế đã chứng minh được hiệu quả giảng dạy qua tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có công việc ổn định chỉ sau 03 tháng.

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Với 10 năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo chất lượng được Bộ Y tế công nhận. Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng dược, nhà trường còn có các chương trình đào tạo mũi nhọn khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm, Vằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm…

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Thí sinh yêu thích ngành Dược, muốn mở rộng cơ hội việc làm cho mình có thể nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng dược TP.HCM về địa chỉ: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khóa 2022 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo liên thông Cao …