Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.Hồ Chí Minh?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.Hồ Chí Minh?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.Hồ Chí Minh thì có phải thi đầu vào không? Điều kiện đăng ký học cần những gì? ( Thu Phương, TP HCM).

Trả lời.

Chào bạn Thu Phương, trước tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế TP.HCM. Với câu hỏi “Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh có phải thi không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh

Dù là công việc không mong muốn nhưng ngành Dược vẫn là một trong những ngành có tốc độ phát triển cao nhất hiện nay, do đó nhu cầu nhân lực ngành Dược luôn cần thiết để đảm bảo sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người dân.  Thu Phương thân mến! Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của bạn là hoàn toàn phù hợp để mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM bao gồm:

  • Thí sinh đã có 1 văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập.

Như vậy bạn Thu Phương đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, bạn hoàn toàn có thể vừa theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần để nâng cao trình độ bản thân, vừa đi làm không ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển không cần phải thi. Như vậy Thu Phương có thể yên tâm về thắc mắc “Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM có phải thi không?” của mình và nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm ngay.

học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế theo chuẩn của Bộ Y tế được đông đảo sinh viên theo học.

Với mục tiêu đào tạo cán bộ y tế nói chung và những Dược sĩ tương lai nói riêng có năng lực thực sự để thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp lý thuyết với thực hành nhờ quá trình thực tập tại Bệnh viện riêng của nhà trường (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang). Nhờ đó, sinh viên Y Khoa Pasteur luôn có trình độ chuyên môn bài bản, nhanh chóng bắt tay vào công việc và thành công với ngành nghề mình đã chọn lựa.

Nếu bạn yêu thích công việc của một Dược sĩ, đáp ứng các điều kiện xét tuyển, hãy nhanh chóng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 để khoác lên mình chiếc áo blouse bán thuốc chữa bệnh cứu người.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Bạn Thu Phương đã tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng nên có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM học vào thứ 7, Chủ nhật với các loại giấy tờ sau:

  • 01Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur tp HCM  theo địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược học tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược …