Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM / Địa chỉ đào tạo ngành Y học cổ truyền tốt nhất tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo ngành Y học cổ truyền tốt nhất tại TPHCM

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Với sự hình thành và phát triển nhiều năm trong đào tạo lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Y học cổ truyền nói riêng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Y học cổ truyền tốt nhất hiện nay và được sự quan tâm đông đảo thí sinh.

Địa chỉ đào tạo ngành Y sĩ Y học cổ truyền tốt nhất TPHCM

Địa chỉ đào tạo ngành Y học cổ truyền tốt nhất tại TPHCM

Thời kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng nâng cao do đó chất lượng dịch vụ y tế cũng ngày càng được coi trọng. Bên cạnh đó, nền giáo dục và đào tạo y tế ngày càng lớn mạnh, uy tín hơn về chất lượng đào tạo nhân lực cũng như điều kiện cơ sở vật chất. Trong một số trường đào tạo Y Dược phải nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là ngành Y sĩ Y học cổ truyền và thu hút nhiều thí sinh đăng ký học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là ngôi trường có bề dày lịch sử về văn hóa, y học, dược học đa dạng đặc biệt là lĩnh vực Y học cổ truyền. Với ngành Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm: châm cứu, bấm huyệt, trị liệu bắt nguồn từ các nguyên liệu thiên nhiên, đông y học…

Kiến thức về Y học cổ truyền được đào tạo bài bản

Các thí sinh khi đăng ký theo học Trung cấp Y học cổ truyền tại trường sẽ được đào tạo một cách chuyên sâu về những phương pháp, bài thuốc Y học cổ truyền mới nhất. Ngoài ra, đó các bạn sẽ được học lý thuyết kết hợp với thực hành để có thể vận dụng những kiến thức đã học vào cuộc sống thực tế bên ngoài.

Nhà trường sẽ đào tạo các kiến thức của ngành Y học cổ truyền theo khung chuẩn của Bộ như sau:

  • Sự tác động qua lại giữa môi trường sống và sức khỏe con người, các biện pháp giúp cả thiện và nâng cao sức khỏe.
  • Cấu tạo hoạt động chức năng của cơ thể con người lúc bình thường và lúc bệnh lý
  • Những lý luân cơ bản, nguyên tắc cơ bản về chuẩn đoán và điều trị bệnh theo y học cổ truyền và y học hiện đại.
  • Phương pháp luận trong y học cổ truyền với công tác phòng bệnh, chữa bệnh và nghiên cứu khoa học.\

Bên cạnh các kiến thức chuyên sâu, sinh viên còn được đào tạo thêm về kỹ năng như: khám và chữa một số bệnh thường gặp bằng Y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại, phát hiện và xử lý ban đầu một số bệnh cấp cứu, thực hiện châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, thực hành ở bệnh viện…

Kiến thức về Y sĩ Y học cổ truyền được đào tạo bài bản

Cơ hội việc làm mở rộng sau khi tốt nghiệp Y học cổ truyền 

Ngành Y học cổ truyền tuy không phải là ngành mới mẻ nhưng vẫn đang thu hút đông đảo các bạn trẻ đăng ký theo học. Bởi đây là ngành giữ vị trí quan trọng trong ngành Y tế và mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Thêm vào đó, nhu cầu khám chữa bệnh bằng cách phương pháp trong y học cổ truyền của người dân cũng tăng cao trong khi nhân lực ngành này đang rất khan hiếm. Đây chính là cơ hội để các bạn đang theo học ngành Y sĩ Y học cổ truyền có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

Tiếp theo phải kể đến chính sách hiện tại trong việc hỗ trợ phát triển nền Y học cổ truyền nước nhà, cũng như cơ hội đi làm việc ở nước ngoài do các quốc gia phương Tây cũng đang đẩy mạnh tìm hiểu ngành Y học cổ truyền.

Nếu yêu thích, đam mê ngành Y học cổ truyền thì các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chia sẻ lý do bạn nên học Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM

Ngành Y học cổ truyền ngày càng khẳng định được vị trí trong công tác khám …