Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Có nên học ngành Vật lý trị liệu khi có học lực tầm trung?

Có nên học ngành Vật lý trị liệu khi có học lực tầm trung?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với những yêu cầu cao trong ngành Vật lý trị liệu, nhiều thí sinh có lực học tầm trung luôn thắc mắc bản thân có đủ điều kiện theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không?

Có nên học ngành Vật lý trị liệu khi có học lực tầm trung?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, nhóm ngành sức khỏe hiện nay vẫn luôn ở vị trí dẫn đầu là nhóm ngành yêu thích của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, đây là một ngành học đặc thù có liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên đòi hỏi yêu cầu cao về trình độ chuyên môn cũng như năng lực. Vì thế, nhiều thí sinh thường băn khoăn không biết khi bản thân sở hữu lực học trung bình có nên lựa chọn theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không?

Có nên học ngành Vật lý trị liệu khi có học lực tầm trung?

Đối với những thí sinh yêu thích và thực sự có đam mê với ngành Vật lý trị liệu các em hoàn toàn có thể đăng ký theo học chuyên ngành Vật lý trị liệu ở nhiều chương trình đào tạo khác nhau như: Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Theo đó, các thí sinh nên chọn cho mình một ngôi trường có mức điểm sàn vừa phải mà chất lượng đào tạo phải tốt như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, bởi đây là trường chuyên đào tạo ngành Y Dược uy tín được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng, cũng như được Bộ tin tưởng giao chỉ tiêu lớn hàng năm.

Với chương trình đào tạo tiên tiến, hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ đạt chuẩn Bộ sẽ là môi trường rất tốt cho sinh viên học tập và rèn luyện. Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách sinh động và hiệu quả nhất. Vì thế các thí sinh có thể trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Vì thế các thí sinh có học lực tầm trung có nguyện vọng theo học thì hoàn toàn có khả năng trúng tuyển và mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Những thí sinh tham gia theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian là 36 tháng tương ứng với 3 năm. Trong khoảng thời gian này, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành Vật lý trị liệu để sau khi tốt nghiệp có thể áp dụng vào công việc, phù hợp với chuyên môn và có thể đáp ứng hết yêu cầu của các nhà tuyển dụng việc làm đề ra.

Để hoàn thiện thủ tục nhập học các thí sinh cần chuẩn bị một số các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Ngành Vật lý trị liệu là một ngành học hot không thua kém các ngành học Dược, Điều dưỡng, vì thế nếu có nguyện vọng theo học bạn cần nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại TPHCM năm 2022

Dựa theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng …