Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Cao đẳng Hộ sinh có giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2020 hay không?

Cao đẳng Hộ sinh có giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2020 hay không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy là bao nhiêu và bắt đầu khi nào thí sinh được nộp hồ sơ ứng tuyển?

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo đúng quy định của Bộ

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo đúng quy định của Bộ

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điểm khác biệt lớn nhất khiến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được ưu ái hơn với các trường có cùng ngành đào tạo là Nhà trường luôn chú trọng đến khả năng thực hành chuyên sâu. Chương trình đào tạo này không chỉ giúp sinh viên có những kiến thức chuyên ngành cần thiết ngay tại lớp học mà còn mở rộng đào tạo, tập trung vào kỹ năng hành nghề, thực hiện hóa các kiến thức lý thuyết sẵn có trong các giờ thực hành lên đến 70% trong tổng thời gian đào tạo theo quy định.

Nối tiếp sự thành công của các năm trước, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh đảm bảo tốt những yêu cầu trên sẽ được Nhà trường tiến hành xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm theo đúng chương trình của Bộ ban hành.

Để đáp ứng hết nhu cầu học tập của các bạn trẻ, năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thời gian cùng chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh. Đây chính là cơ hội cho các bạn thí sinh thi tốt nghiệp đợt 2 có cơ hội trúng tuyển cũng như đảm bảo được quyền lợi cho mình về chế độ an sinh xã hội cũng như miễn giảm học phí. Vì thế khi đã đảm bảo tốt điều kiện các thí sinh có thể tiến hành ứng tuyển ngay từ hôm nay để đảm bảo cơ hội trúng tuyển vào một ngành học tiềm năng và đang có nhiều nhu cầu tuyển dụng như ngành Hộ sinh.

Khi nào trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020?

Khi nào trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020?

Theo lộ trình đào tạo và tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành nhận hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh theo các mốc thời gian sau:

  • Đợt 1: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh từ bây giờ với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Đợt 2: Đối với các thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2020, nhà trường sẽ nhận hồ sơ ngay khi Bộ GD&ĐT công bố kết quả thi THPT quốc gia năm 2020.

Ngành Hộ sinh một ngành học hot không thua kém các ngành học Cao đẳng Dược, Điều dưỡng. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH.

Để đăng ký học ngoài đảm bảo được điều kiện các thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Cũng như mẫu hồ sơ chung của Trường Cao đẳng Y Dược, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên và gửi đúng về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nâng cao cơ hội trúng tuyển hơn nữa.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược …