Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Có mấy đợt tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020?

Có mấy đợt tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Được sự cho phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasreur đã quy định các đợt tuyển sinh phù hợp dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Theo kinh nghiệm của một số bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ở thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chính thức lên kế hoạch tuyển sinh năm học 2020 với các ngành học sau đây:

Theo đó, Nhà trường thực hiện tuyển sinh trên phạm vi cả nước. khi tham gia tuyển sinh các em cần đảm bảo đủ điều kiện và hồ sơ dự tuyển đi kèm.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín, chất lượng nên những thông tin tuyển sinh của Nhà trường luôn được đông đảo thí sinh quan tâm. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh các khối ngành sức khỏe bắt đầu từ tháng 3, với điều kiện thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Hiện nay để đảm bảo quyền lợi cũng như tạo điều kiện cho những sinh viên có nguyện vọng theo học ngành Dược , Nhà trường chính thức mở rộng thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần, các tháng trong năm.

Vì vậy, những thí sinh đam mê ngành Dược hoàn toàn có cơ hội đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược cũng như nhiều ngành học khác từ ngày 1/3  đến hết ngày 15/12/ 2020. Mặc dù chỉ tiêu tuyển sinh trong năm học mới được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng nhưng để gia tăng cơ hội trúng tuyển, thí sinh cần nhanh tay ứng tuyển ngay từ bây giờ.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi nắm được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra cũng như nắm được thời gian về các đợt tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Nhà trường còn mở rộng đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, giúp các bạn có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp cũng như chuyển đổi ngành nghề. Bạn có thể sử hình hình thức Đăng ký trực tuyến trực tiếp trên website Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …