Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhận hồ sơ chuyển phát nhanh Cao đẳng Dược hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhận hồ sơ chuyển phát nhanh Cao đẳng Dược hay không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh tại các vùng xa, ngoại tỉnh có mong muốn gửi hồ sơ học Cao đẳng Dược nhưng không biết năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhận hồ sơ chuyển phát nhanh hay không?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 là gì?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2020 để đăng ký xét tuyển theo học ngành Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Theo đó, để đáp ứng hết nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Nhà trường tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm.Các thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT các năm về trước có thể đăng ký học Cao đẳng Dược ngay từ thời điểm này. Với các thí sinh dự thi THPT năm 2020 có thể nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược sau khi đã nhận được giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2020.

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra, các bạn sẽ được học trong mô hình đào tạo chuẩn, kết hợp việc học lý thuyết đan xen với các buổi thực hành trong mô hình bệnh viện của Nhà trường với các cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, giáo cụ trực quan phục vụ nghiên cứu, làm việc trong ngành Dược và trở thành Dược sĩ làm việc tại bệnh viện, cơ sở y tế, Nhà thuốc, công ty Dược phẩm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhận hồ sơ chuyển phát nhanh Cao đẳng Dược hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhận hồ sơ chuyển phát nhanh Cao đẳng Dược hay không?

Để đảm bảo lợi ích cho các thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chấp nhận hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh. Theo đó, những thí sinh nộp hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh và các thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường có cơ hội trúng tuyển ngang nhau. Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng cách Đăng ký trực tuyến trực tiếp trên website Nhà trường

Như vậy, với 3 hình thức nộp hồ sơ, thí sinh có thể lựa chọn hình thức nộp hồ sơ phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bản thân. Tất cả những thí sinh tham gia xét tuyển bằng một trong 3 hình thức trên đều có cơ hội trúng tuyển như nhau.

Dựa vào số lượng hồ sơ nộp về nhà trường và chỉ tiêu do Bộ GD & ĐT cho phép trường đào tạo, trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh trúng tuyển.

Các thí sinh có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây để gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường bằng cách chuyển phát nhanh:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …