Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Học Cao đẳng Vật lý trị liệu là con đường ngắn nhất để đi đến thành công

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu là con đường ngắn nhất để đi đến thành công

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Không chỉ tạo ra cơ hội việc làm tốt mà ngành Vật lý trị liệu còn có thể tạo ra bước thành công lớn cho người học nhờ nhu cầu sử dụng nhân lực luôn ở mức cao.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu là con đường ngắn nhất để đi đến thành công

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu là con đường ngắn nhất để đi đến thành công

Một thực trạng hiện nay là luôn có một bộ phận không hề nhỏ các bậc phụ huynh bị che mắt bởi những lời đồn thổi hay những thông tin hoành tráng về những công việc nghề nghiệp tương lai “tân tiến” của xã hội hiện đại, nhưng may mắn thay đã có một bộ phận tinh mắt có thể nhìn ra đâu mới là con đường sự nghiệp ổn định nhất.

Khi xã hội phát triển thì nhu cầu con người về chăm sóc sức khỏe cũng ngày một tăng cao, dù ở thời cuộc nào thì vấn đề con người quan tâm nhất vẫn là sức khỏe. Khi đó việc đào tạo nhân lực lại không thể đáp ứng kịp thời với nhu cầu ngày một tăng cao dần dần làm mất cân bằng giữa cung và cầu. Điều này là một vấn đề đáng lo ngại cần được xử lý kịp thời, nhưng đó cũng là cơ hội cho những bạn trẻ đam mê với nhóm ngành sức khỏe có thể mở rộng cơ hội việc làm, đặc biệt là nghề Vật lý trị liệu.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, dù là một ngành khá non trẻ nhưng ngành Vật lý trị liệu đã chiếm một vai trò lớn trong chu trình hoạt động của ngành Y. Đặc biệt, ngành Vật lý trị liệu cũng đang ngày càng chứng tỏ nhiệm vụ quan trọng của mình, tạo ra cơ hội sống khỏe mạnh cho nhiều bệnh nhân.

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy sau các ca phẫu thuật, mổ, điều trị, chấn thương bệnh nhân đều cần khoảng thời gian hậu phẫu, phục hồi sức khỏe, lúc này các Kỹ thuật viện vật lý trị liệu đóng vai trò giúp các bệnh nhân có thể phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Bên cạnh đó, hiện nay có đến hơn một nửa số người trong độ tuổi trung niên mắc các bệnh đau xương khớp, lúc này người làm kỹ thuật viên vật lý trị liệu có thể giúp họ thực hiện các bài tập vận động, bảo vệ sức khỏe cho xương, tránh bị thoái hóa, loãng xương, gãy xương, đau cơ xương khớp,…

Không dừng lại ở đó, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu còn đảm nhận nhiều công việc mà các bác sĩ  có thể chỉ định. Vì thế có thể khẳng định, lựa chọn ngành Vật lý trị liệu là một sự lựa chọn đúng đắn, đem lại thành công nhanh nhất.

Đăng ký theo học Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2020

Đăng ký theo học Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Đảm bảo được trình độ học vấn trên thí sinh sẽ được tuyển sinh thông và đào tạo trong thời gian 3 năm theo chương trình của Bộ đã đề ra.

Theo đúng quy chế tuyển sinh Nhà trường, thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị thêm bộ hồ sơ với những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Ngành Vật lý trị liệu là một ngành học hot không thua kém các ngành học Dược, Điều dưỡng, vì thế nếu có nguyện vọng theo học bạn cần nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại TPHCM năm 2022

Dựa theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng …