Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn / Chuẩn hóa cán bộ Y tế từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược chỉ trong thời gian ngắn hạn

Chuẩn hóa cán bộ Y tế từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược chỉ trong thời gian ngắn hạn

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chuẩn hóa cán bộ Y tế từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2019 đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ theo quy định của Bộ Y tế đến năm 2021.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là gì?
Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là gì?

Thực trạng tại Việt Nam hiện nay cho thấy nguồn nhân lực Y tế vẫn còn hạn chế cả về số lượng và chất lượng. Để khắc phục những hạn chế đó, Bộ Y tế đã ra thông tư về việc chuẩn hóa năng lực cán bộ, nhân viên Y tế yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Bộ Y tế yêu cầu đến năm 2021, nguồn nhân lực phục vụ trong ngành sẽ phải được chuẩn hóa lên trình độ Cao đẳng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Đó chính là lý do các Điều dưỡng viên trung cấp, Dược sĩ Trung cấp cần phải học liên thông lên hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược TPHCM để nâng cao trình độ cũng như đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới.

Cơ hội tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2019

Để tham có cơ hộ tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ y tế Việt Nam tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh có nhu cầu tham gia cần phải đáp ứng đầy đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

 • Thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng,….
 • Với những thí sinh Liên thông chéo ngành yêu cầu có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược theo quy định.
 • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học.
 • Đảm bảo lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật theo quy định Luật pháp Việt Nam.

Đảm bảo những quy định trên, thí sinh sẽ có cơ hội trúng tuyển và tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong số ít địa chỉ đào tạo sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM uy tín, chất lượng năm 2019.

Thời gian liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược được rút ngắn

Căn cứ vào nhiệm vụ và vai trò không thể thiếu tại các cơ sở y tế và ảnh hưởng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng của dịch vụ Y tế.

Góp phần vào việc đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, cán bộ y tế trung cấp, đồng thời đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực còn thiếu. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông các lớp Cao đẳng Y Dược TPHCM: Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu, Xét nghiệm năm 2019.

Theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, thời gian chuẩn hóa cán bộ Y tế từ Trung cấp liên thông lên Cao đẳng Dược cũng như các ngành Cao đẳng Y Dược khác được quy định dựa trên chất lượng đầu vào. Cụ thể:

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rút ngắn chỉ trong 15 – 18 tháng cụ thể như sau:

 • Đối với những thí sinh thi liên thông cùng ngành thì thời gian học là 15 tháng. ( ví dụ: Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược )
 • Đối với những thí sinh liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thì thời gian học là 18 tháng. (ví dụ: Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược)

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo chuyên sâu về ngành nghề, sau khi ra trường có thể nắm vững kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng thực tế, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa năng lực theo quy định của Bộ Y tế.

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện cho tất các cán bộ Y tế tham gia liên thông có thể thuận lợi, cân bằng được giữa việc học và việc làm hiện tại, Nhà trường tổ chức các lớp học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Thí sinh có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường.

Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng
Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteurđịa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM 2019, đi đầu trong việc ứng dụng các phương tiện khoa học, kỹ thuật công nghệ hiện đại vào thức nghiệm dạy và học. Sinh viên không chỉ được học những kiến thức chuyên ngành chuẩn nhất theo quy định của bộ LĐTB&XH mà còn được trực tiếp ngắm nhìn và tận tay sử dụng các trang thiết bị máy móc được sử dụng phổ biến tại các nhà thuốc, doanh nghiệp thuốc.

Sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất không chỉ giúp các bài học trở nên sinh động hơn mà còn mang đến chất lượng học tập đáng kinh ngạc. Do được trực tiếp trải nghiệm mà sinh viên vừa có được cho mình những lời giải thích chính xác về các loại thuốc đối với từng trường hợp người bệnh. Bên cạnh đó có được cho mình những bài học hay về những phản ứng thuốc, cần làm gì và làm như thế nào đối với những tình huống không có trong sách vở, từ đó nâng cao khả năng nghiệp vụ cho bản thân.

Đặc biệt đây là địa chỉ có mức học phí phù hợp với phần lớn thí sinh tham gia tuyển sinh. Đây là sự cân nhắc kỹ lưỡng từ Ban lãnh đạo Nhà trường khi vừa có thể đảm bảo mang đến những bài giảng chất lượng vừa vẫn có thể đảm bảo quá trình chi tiêu trong Nhà trường không gặp khó khăn.

Chi tiết hồ sơ Liên thông Cao Dược TPHCM năm 2019

Để đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tham gia tuyển sinh với những giấy tờ cần thiết như sau:

 • Bằng Tốt nghiệp TC (Bản sao có công chứng): 01 bản.
 • Bảng điểm toàn khóa (Bản sao có công chứng): 01 bản.
 • Giấy khai sinh (Bản sao có công chứng):01 bản.
 • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • Phiếu đăng ký thi liên thông :01 bản.

Hoàn tất hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 thí sinh nhanh chóng gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký dự thi và đợi Nhà Trường thông báo lịch thi liên thông.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh trực tiếp liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ số: 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – TP.Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh: 09.6295.6295 – 028.6295.6295

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thông tin về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 …