Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Chọn trường Cao đẳng Dược TPHCM cần dựa vào tiêu chí nào?

Chọn trường Cao đẳng Dược TPHCM cần dựa vào tiêu chí nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chọn trường Cao đẳng Y tế TPHCM nào để theo học ngành Dược phù hợp với lực học, ra trường dễ xin việc là tiêu chí của phần lớn các thí sinh.

Ngành Y Dược là nghề đặc thù nên cần được đào tạo bài bản bởi những cơ sở đào tạo uy tín. Tuy nhiên thực tế hiện nay cho thấy, có nhiều trường đa ngành cũng tham gia đào tạo nhóm ngành Y Dược. Chính vì thế, thí sinh muốn theo học ngành này cần suy xét kỹ lưỡng khi lựa chọn trường. Để lựa chọn trường theo học Cao đẳng Dược tại TPHCM, thí sinh có thể căn cứ vào những tiêu chí dưới đây.

Chọn Trường Cao đẳng Dược TPHCM cần dựa vào tiêu chí nào?

Học ngành Dược nên chọn trường Dược

Học Dược nên ưu tiên chọn trường Dược.

Nhiều chuyên gia giáo dục khi tư vấn tuyển sinh khuyên thí sinh rằng, nếu các em thích học ngành Dược thì nên chọn những trường chuyên đào tạo Y Dược để được đào tạo chuyên sâu hơn là những trường đa ngành.

Nói đến trường chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược tại Thành phố Hồ Chí Minh phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chương trình đào tạo của trường theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH có những đổi mới hơn so với phương pháp đào tạo truyền thống. Sinh viên được tham gia nhiều giờ thực hành giúp nhanh chóng nâng cao tay nghề.

Chọn trường Cao đẳng Dược phù hợp với năng lực của bản thân.

Nhiều bạn thí sinh khi chọn trường học ngành Dược chỉ vì là nghe nói ngành này hot, ra trường dễ xin việc, hoặc đơn giản là theo trào lưu, hay theo ý của bố mẹ mà không quan tâm rằng lực học của mình có phù hợp hay không.

Hầu hết ai yêu thích ngành Dược đều muốn học tại các trường đại học lớn nhưng điểm chuẩn lại là rào cản lớn nhất đối với các thí sinh. Nếu như không đủ khả năng trúng tuyển đại học, thí sinh có thể chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Chọn trường Cao đẳng Dược có học phí phù hợp với điều kiện kinh tế.

Trong bối cảnh các trường đại học liên tục tăng học phí thì học phí cũng là một trong những tiêu chí rất quan trọng khi chọn trường. Chi phí để trang trải cho 4 – 5 năm học đại học không hề nhỏ nên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để cho con em đi học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2016

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những chính sách miễn giảm học phí cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt năm nay, Nhà trường đang thực hiện chính sách miễn 100% học phí năm 2016 cho những tân sinh viên nhập học vào trường.

Cơ sở vật chất đào tạo Ngành Dược hiện đại.

Lựa chọn trường Cao đẳng Dược TPHCM có cơ sở vật chất tốt là một trong những tiêu chí quan trọng. Học tập trong một môi trường có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp các bạn thuận lợi hơn trong việc học, được thực hành đầy đủ rèn luyện tay nghề làm việc thực tế.

Hiện nay nhiều doanh nghiệp không còn coi trọng bằng cáp khi tuyển dụng mà chỉ quan tâm đến kỹ năng tay nghề làm việc và thái độ của ứng viên. Chính vì thế ngay từ khi còn trên ghế Nhà trường, sinh viên bên cạnh những kiến thức chuyên môn và tay nghề làm việc thực tế, thì sinh viên nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội để tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế.

Trên đây là một số tiêu chí khi chọn trường học Cao đẳng Dược. Nếu bạn có nguyện vọng học Cao đẳng Dược có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại:

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

dang-ky-ngay

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …