Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Một số tiêu chí lựa chọn trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh

Một số tiêu chí lựa chọn trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nắm được những tiêu chí chọn Trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chuẩn Bộ Y tế sẽ giúp các thí sinh theo học nắm vững được kiến thức chuyên môn, khả năng thực hành công việc sau này.

Một số tiêu chí lựa chọn trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh

Theo các giảng viên đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, dù bất kì thí sinh theo học ngành học nào cũng cần định hướng nghề nghiệp, sau đó tìm đến địa chỉ đào tạo uy tín  để theo học. Vậy chọn trường đào tạo uy tín như thế nào? Có những tiêu chí nào để chọn trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh đạt chuẩn Bộ Y tế?

Chọn trường đào tạo danh tiếng

Khi lựa chọn trường đào tạo, đặc biệt là khối ngành sức khỏe thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là danh tiếng của trường trên các diễn đàn, mạng xã hội và đặc biệt là báo chí chính thống có được khen ngợi hay không. Ngôi trường đó có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp như thế nào? Hiện nay, một số trường nhận được sự quan tâm đặc biệt của các thí sinh và các bậc phụ huynh như: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng Y tế Hà Nội,…..

Trường có cơ sở vật chất hiện đại

Một trong những nhân mà các bạn trẻ cần cân nhắc khi theo học Cao đẳng Hộ sinh là cơ sở vật chất của ngôi trường, xem xét ngôi trường này có cơ sở vật chất đảm bảo chuẩn Bộ Y tế hay không, bởi ngoài giờ học lý thuyết, bạn phải được thực hành để vận dụng kiến thức đó vào công việc thực tế sau khi đi làm. Ngoài cơ sở vật chất bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng giảng dạy, giáo trình theo học, bởi mỗi trường sẽ có một phương pháp khác nhau nên không phải ngôi trường nào cũng đạt chuẩn yêu cầu và đảm bảo đầu ra cho sinh viên

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường chú trọng đào tạo chuyên sâu lý thuyết kết hợp với thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường. Đặc biệt với sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm sẽ dốc hết tâm sức để truyền đạt kiến thức cho các bạn sinh viên theo học tại trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Trường học có cấp bằng chính quy có giá trị hay không?

Đã có rất nhiều thí sinh quan tâm gửi câu hỏi về cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh có giá trị như thế nào? Điều này có thể cho chúng thấy, giá trị của tấm bằng cấp như thế nào cũng là một tiêu chí để chọn Trường mà các thí sinh quan tâm. Bởi hiện nay có rất nhiều trường tuyển sinh ồ ạt, không đảm bảo chất lượng dạy học cũng như đầu ra cho sinh viên, bằng cấp sau khi nhận không có giá trị tuyển dụng hoặc sử dụng cho nhiều công việc Liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn. Do đó các thí sinh nên tìm hiểu và sớm đưa ra quyết định cho mình và sử dụng làm 1 tiêu chí chọn trường tốt nhất.

Ngoài các tiêu chí trên thì các bạn trẻ cũng cần quan tâm đến mức học phí, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh như thế nào? Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Các thí sinh có nhu cầu theo học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Ngoài ngành Hộ sinh, Nhà trường còn tuyển sinh và đào tạo các ngành Y mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược …