Trang chủ / Tin tức / Cách ôn thi trên giường hiệu quả không gây buồn ngủ

Cách ôn thi trên giường hiệu quả không gây buồn ngủ

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 3,67 trong tổng số 5)
Loading...

Mùa thi của các sĩ tử 12 thì ngày càng đến gần mà lượng kiến thức thì nhiều phải học ngày học đêm, hãy tham khảo cách ôn thi trên giường hiệu quả chỉ cần mở mắt ra là đã có thể học ngay. 

Cách ôn thi trên giường hiệu quả không gây buồn ngủ

Có lẽ sự nghiệp học hành vất vả nhất và gian nan nhất chính là mỗi khi mùa thi thpt quốc gia về. Vào những ngày này nhiều bạn chỉ mong muốn rằng giá như không cần đi học mà vẫn qua môn, giá như không cần ôn thi mà điểm vẫn cao. Nhưng tất cả chỉ là “giá như” mà thôi. Chúng ta phải dùng tất cả mọi cách để những dòng chữ trong cuốn sách đi vào đầu một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, đời không như mơ. Nếu như bình thường bạn có thể thức đến 2,3 giờ sáng để chơi game hay xem những bộ phim tình cảm Hàn Quốc lãng mạn mà không hề buồn ngủ. Thế nhưng khi mùa thi đến, chỉ cần cầm quyển sách lên là hai mắt đã dính chặt lấy nhau, đầu óc không thể tỉnh táo, mặc dù lúc đó mới chỉ khoảng 8,9 giờ tối. Điều này chắc chắn không một ai có thể tránh khỏi.

Thế nên làm sao chúng ta có thể vượt qua kỳ thi khắc nghiệt này? Một số người thì cố duy trì tỉnh táo bằng cách treo tóc lên để khỏi buồn ngủ, thậm chí là áp nước lạnh để duy trì tỉnh táo. Mới đây, trên một diễn đàn dành cho các bạn trẻ vừa đăng tải hình ảnh cách thức ôn thi của một cậu nam sinh không thể “lầy” hơn được nữa.

Cậu bạn có cách ôn thi quá bá đạo

Theo đó, cậu nam sinh này cho biết mỗi khi cầm sách lên là tay lại không chống đỡ được, mỏi vô cùng, kèm theo đó là gói combo “mắt thi nhau buồn ngủ” nên anh chàng đã nảy sinh ra một ý tưởng mà theo anh “rất hiệu quả”. Ý tưởng đó không gì ngoài khác là xé sách ra dán lên trần nhà để mỗi khi mở mắt ra là có thể thấy chữ.

Ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng với cách ôn thi độc đáo và khác lạ này. Có bạn cho rằng: “Chủ thớt dán trên trần nhà này làm sao mà nhìn được chứ? Chẳng qua dán như này chỉ để đi ngủ đỡ phải áy náy mà thôi”.

Còn cách ôn thi của các sĩ tử 12 năm nay như thế nào cùng chia sẻ và góp ý để tìm ra cách học hiệu quả nhất cho kỳ thi thpt quốc gia trước mắt nhé!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển dụng Nhân viên SEO + Content chưa có kinh nghiệm tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển dụng Nhân viên SEO chưa có …