Trang chủ / Cao đẳng Xét nghiệm / Y học hiện đại không thể thiếu ngành xét nghiệm

Y học hiện đại không thể thiếu ngành xét nghiệm

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ai cũng biết Xét Nghiệm luôn chiếm một vị thế vô cùng quan trọng trong ngành Y tế, vì hầu hết các quá trình khám chữa bệnh đều phải trải qua khâu xét nghiệm.

Từ xưa đến nay, vấn đề sức khỏe luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Việc kiểm tra, tầm soát bệnh diễn ra định kì và thường xuyên ở các cơ sở khám chữa bệnh. Và đương nhiên các cơ sở này không thể thiếu phòng xét nghiệm.

Tầm quan trọng của Xét nghiệm trong hệ thống Y tế

Phát hiện bệnh sớm nhờ phương pháp xét nghiệm.

Có rất nhiều bệnh có thể được phát hiện thông qua con đường xét nghiệm. Nhằm giúp cho việc tầm soát bệnh được dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn, thì ngành xét nghiệm nói riêng và ngành Y tế nói chung phải luôn được trang bị kiến thức cũng như trang thiết bị chất lượng nhất, để việc khám chữa bệnh đảm bảo được tính chính xác và hiệu quả.

Bên cạnh trang thiết bị ngày càng hiện đại thì luôn cần có đội ngũ Kỹ thuật viên ngành xét nghiệm có chuyên môn nghiệp vụ cao, sử dụng thành thạo trang thiết bị, máy móc hiện đại để phục vụ cho Ngành xét nghiệm.

Tầm quan trọng của Ngành Xét nghiệm trong hệ thống Y học hiện đại

Ngành Xét nghiệm vẫn còn đang thiếu nhiều nhân lực

Để có thể phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh, thì trang thiết bị cần thiết phục vụ cho quá trình xét nghiệm phải được lựa chọn kỹ lưỡng. Đồng thời đội ngũ Kỹ thuật viên phải được đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức kĩ năng nghề nghiệp lẫn khả năng giao tiếp, ứng xử đối với mọi người và đặc biệt là Y tâm, Y đức ngành.

Nhận thấy được tầm quan trọng của bộ môn Xét nghiệm trong tương lai, rất nhiều thí sinh đã mạnh dạn lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm để có thể bắt đầu cho một hành trình mới trên con đường tương lai sau này.

Theo xu thế, nhiều trường cũng đào tạo thêm ngành xét nghiệm để phục vụ cho nhu cầu nhân sự của cả nước. Tuy nhiên, để lựa chọn được môi trường đào tạo chuyên về Y – dược để học ngành xét nghiệm cũng đang là điều mà nhiều thí sinh còn phải suy nghĩ, đắn đo.

Nơi đào tạo Kỹ thuật viên Cao đẳng xét nghiệm đạt chuẩn Bộ y tế

Chọn trường để gửi gắm tương lai của bản thân luôn là điều mà nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh còn đang trăn trở. Trong khi, các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học mọc ra ngày càng nhiều, các ngành nghề đào tạo thì vô số kể.

Trong khi đó, là trường chuyên đào tạo các ngành về Y – Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TPHCM, tự hào khẳng định chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ y tế. Trường tin rằng sẽ đào tạo ra những sinh viên “Sâu y lý – giỏi y thuật – giàu y đức” để có thể vững vàng trên bước đường tương lai của mình.

Đồng thời, với mục tiêu đào tạo “Học đi đôi với hành”. Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đào tạo lý thuyết song song với thực hành tại các phòng thực hành thí nghiệm của trường, cũng như các bệnh viện trên địa bàn thành phố. Sinh viên của trường được học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, tay nghề vững vàng, các bạn sinh viên không chỉ học tập lý thuyết và thực hành tại trường mà còn được thực tập thực tế ở các bệnh viện, nhà thuốc, bám sát thực tiễn nghề nghiệp để làm nền kiến thức vững vàng khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm đạt chuẩn

Bạn đã sẵn sàng để trở thành sinh viên Ngành Xét nghiệm Y học ?

Một khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một chặng đường mới, thì Cao đẳng xét nghiệm sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Bạn có thể chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu bạn đã tốt nghiệp cấp 3) hoặc Giấy CNTN tạm thời (nếu bạn vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3 x 4 (ghi rõ họ tên ở mặt sau)
  • 01 Bản photo công chứng giấy khai sinh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người nhận gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.

Hoặc đăng kí trực tuyến   

Ngoài ra, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng cũng được xem là những bộ môn thế mạnh của trường.

Nếu bạn còn điều gì đó đang phân vân về việc chọn trường chọn ngành hay các bậc phụ huynh vẫn còn đang lo lắng về tương lai của con cái mình, thì có thể liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM theo địa chỉ: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh để được tư vấn. Hoặc liên hệ theo số điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295 để được giải đáp thắc mắc.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TPHCM

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Những tiêu chí để đánh giá một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược nói chung và Xét …