Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ra sao?

Thực trạng sinh viên mới ra trường thất nghiệp

Trong những năm gần đây, thực trạng sinh viên tốt nghiệp ra trường không tìm được việc làm đang gia tăng đáng kể. Trong đó vẫn có nhiều trường hợp đến 2-3 năm vẫn không tìm được việc làm. Nguyên nhân cơ bản là do hầu hết các bạn trẻ hiện nay có xu hướng chạy theo những ngành thời thượng mà không quan tâm đến vấn đề nhân lực hiện đang quá dư thừa.

Trong khi đó, ngành Y tế hiện nay đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực, nhất là lực lượng Dược sĩ. Theo thống kê hiện nay trên cả nước tỉ lệ dược sĩ/10.000 dân là khoảng 1,9 khá thấp so tỉ lệ các nước trên thế giới. Ước tính đến năm 2020, cả nước sẽ cần bổ sung thêm hơn 10.000 Dược sĩ Cao đẳng. Vì vậy nhu cầu nhân lực Dược sĩ để cung ứng cho các cơ sở Y tế công lập, dân lập trong những năm tới sẽ không ngừng tăng.

Trước thực trạng đó nhiều bạn trẻ có xu hướng chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM nhằm tìm cho mình một hướng đi khác, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Học ngành Dược phải vào đúng Cao đẳng Y Dược Pasteur
Học ngành Dược phải vào đúng Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM đào tạo Dược sĩ văn bằng 2 bao lâu?

Hiện nay, Ngành Y tế đang thực sự thiếu trầm trọng lực lượng Dược sĩ, tuy nhiên không phải ai tốt nghiệp ra trường cũng chắc chắn có việc làm. Bởi Ngành Y tế hiện nay đang rất cần những con người có khả năng làm được việc chứ không phải chỉ dựa vào bằng cấp chuyên môn. Vì vậy việc lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng như trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Là trường Cao đẳng Y Dược có quy mô trên cả nước, quy tụ được nhiều giảng viên, thầy thuốc ưu tú từ nhiều nơi trên cả nước về trường cùng chung mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao. Chương trình đào tạo gắn liền với bệnh viện tạo cho sinh viên nhiều cơ hội thực hành, thực tập rèn luyện được kỹ năng, đúc kết kinh nghiệm thực tế cho mình. Do đó sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn có kiến thức chuyên ngành tốt, kỹ năng làm việc hiệu quả đáp ứng được yêu cầu từ nhà tuyển dụng.

Năm 2017, nhà trường tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đang sở hữu cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, công nghệ thông tin,…

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Hình ảnh Y Học, Xét nghiệm, Hộ sinh,…

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị tương tự như văn bằng 1.

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao
Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM văn bằng 2

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ và nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM theo địa chỉ: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh để được tư vấn.

Liên hệ theo số điện thoại nhà trường để được tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295 để được giải đáp thắc mắc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …