Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM / Vì sao học trung cấp Y học cổ truyền nên chọn Trường Y khoa pasteur?

Vì sao học trung cấp Y học cổ truyền nên chọn Trường Y khoa pasteur?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (9 đánh giá, trung bình: 4,89 trong tổng số 5)
Loading...

Nhóm ngành sức khỏe luôn được coi là ngành học đặc biệt vì đào tạo ra những thầy thuốc để chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Với mục tiêu đào tạo ra các cán bộ y tế giỏi để cung ứng nguồn nhân lực cho ngành y tế phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Vì vậy trong những năm qua Trường trung cấp Y khoa Pasteur luôn luôn nổ lực phấn đấu coi chất lượng đào tạo là yếu tố quan trọng nhất.

van-bang-2-y-hoc-co-truyen-pasteur-1

Học trung cấp Y học cổ truyền phải vào Trường Pasteur

Trong số các trường đào tạo về trung cấp Y học cổ truyền hiện nay thì trường trung cấp Y khoa Pasteur tp hcm được nhiều cơ sở Y tế đã từng tuyển dụng sinh viên Y khoa Pasteur đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo y sĩ trình độ YHCT đáng tin cậy nhất hiện nay. Đặc biệt Trường trung cấp Y khoa Pasteur là trường chuyên ngành Y dược đào tạo nhiều mã ngành nhất trong các trường trung cấp Y dược hiên nay vì vậy học viên khi học tại trường ngoài việc được trang bị kiến thức chuyên sau về đông Y còn được học các kiến thức về tây Y.

Cơ sở vật chất hiên đại

Một môi trường học tập hoàn hảo thì điều đầu tiên phải kể đến là đáp ứng được cơ sở vật chất đầy đủ. Chính vì thế, hàng năm trường trung cấp y khoa Pasteur luôn đầu tư lớn để mua sắm các trang thiết bị hiện đại phục vụ sinh viên học tập. Điều này đã đem lại kết quả vô cùng lớn trong suốt thời gian các em theo học tại Nhà trường. Chính nhờ vậy mà rất nhiều thí sinh sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng đã quyết định chọn trung cấp Y khoa paster để gửi gắm tương lai của bản thân.

Thời gian học trung cấp Y học cổ truyền TP.HCM

  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng.
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sĩ, Y sỹ đa khoa, , Y sỹ YHDP, Hộ sinh, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)

van-bang-2-trung-cap-y-hoc-co-truyen-tphcm

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Y học cổ truyền TPHCM

Phòng 506 Tầng 5 Nhà N2 Số 49 Thái Thịnh- Q Đống Đa- Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chia sẻ lý do bạn nên học Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM

Ngành Y học cổ truyền ngày càng khẳng định được vị trí trong công tác khám …