Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Trung cấp Y sĩ Đa khoa TPHCM / Tuyển sinh văn bằng 2 Y sĩ đa khoa TP HCM học T7&CN

Tuyển sinh văn bằng 2 Y sĩ đa khoa TP HCM học T7&CN

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nghề Y là nghề cao qúy và luôn gắn liền với hình ảnh chiếu áo blouse, trở thành bác sỹ khám chữa bệnh là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ tuy nhiên, không phải ai cũng thực hiện được.

Với sự phát triển xã hội như hiện nay thì nhu cầu khám, chữa bệnh chăm sóc sức khỏe của người dân càng tăng cao. Tuy nhiên tại các cơ sở bệnh viện nước ta đặc biệt là các bệnh viện ở các tỉnh vùng sâu, vùng xa đang thiệu trầm trọng lực lượng Y, Bác sỹ..Vì vậy việc cấp thiết hiện nay là phải chú trọng, ưu tiên đào tạo các Y sĩ đa khoa, Bác sỹ có tay nghề cao để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Đào tạo văn bằng 2 trung cấp Y sĩ đa khoa hệ 1 năm

Là một trong những trường chuyên ngành Y dược, Trường trung cấp Y khoa Pasteur đã và đang đào tạo nhiều học viên sau khi ra trường có kỹ năng tay nghề cao, đi sầu vào thực tiễn, có công việc ổn định. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn đang đi làm có ước mơ trở thành thầy thuốc nhà trường tuyển sinh và đào tạo lớp văn bằng 2 Y sĩ đa khoa học thứ 7 chủ nhật.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại trường trung cấp Y khoa pasteur được cấp bằng Y sĩ đa khoa chính quy, được phép liên thông lên bác sỹ khi đủ điều kiện theo quy định của bộ GD&ĐT và  bộ Y tế. Được phép thi vào công chức, viên chức vào các cơ sở y tế nhà nước, bệnh viện, trung tâm y tế, trạm Y tế…

Thời gian học văn bằng 2 Y sĩ đa khoa

  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sĩ, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)

Hướng dẫn làm hồ sơ học văn bằng 2 Y sĩ đa khoa

  • Bằng tốt nghiệp THPT : 02 bản photo công chứng.
  • Bằng Trung cấp(CĐ,ĐH,trên ĐH): 02 bản photo công chứng.
  • Bảng điểm Trung cấp(CĐ,ĐH, trên ĐH) : 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh : 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ):Ghi rõ `họ tên;ngày ,tháng ,năm sinh;quê quán sau ảnh.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên( túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

cao-dang-y-duoc-pasteur

Địa chỉ học Trung cấp Y Dược TPHCM

Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Hồ sơ Trung cấp Y sĩ Đa khoa TPHCM

Y sĩ đa khoa là ngành học gì mà thu hút được sự quan tâm …